Bài viết liên quan

[Review] Vong Hồn Rước Lễ (The Communion Girl)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · bluejasmine711 ·

Vẫn là motif búp bê ma ám tạo nên nỗi ám ảnh, sợ hãi cho con người nhưng Vong Hồn Rước Lễ lại kể câu chuyện này một cách đầy nhạt nhẽo.


Vong Hồn Rước Lễ báo hiệu sự trở lại của ma búp bê đầy đáng sợ

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Ngay khi tung trailer mới hé lộ một vong linh mới tàn bạo và đầy kịch tính, Vong Hồn Rước Lễ hứa hẹn sẽ trở thành tựa phim kinh dị đáng xem tháng 3 này!

Cộng đồng

nguyễn tấn phát 8

Phim chưa làm sợ lắm cũng hay nên 8đ

Trịnh Phương như 9

Phim cũng được đó mà dô trễ nên hiểu sơ sơ

Trhoangqhuy 3

Phim đầu voi đuôi chuột :))) đoạn đầu dài dòng lê thê không cần thiết, cái kết và twist ngang, hụt hẫng, không logic. Cứ tưởng đoạn kết sẽ là một cú hoá giải oan ức cho nhân vật đồng thời gửi gắm ý nghĩa nhân đạo nhưng cuối cùng chỉ là dụng ý tham lam của biên kịch, đạo diễn để ra tiếp phần 2. Cuối phim sáng đèn, dòng chữ continue hiện lên, cả rạp ồ lên “ủa là sao?”. Mình và một nửa rạp ngồi đợi vì nghĩ sẽ có after credit nhưng không. Tóm lại, phần hù doạ dễ đoán, kịch bản ba xu, xàm, không thoả đáng, làm ức chế khán giả. Đến cuối cùng, nỗi oan về cái chết của nhân vật thì không được hoá giải, câu hỏi của khán giả thì không được giải đáp chính đáng. Phim tệ. Mình xin ko nhận xét về phần hình ảnh, diễn xuất vì ko có chuyên môn.
Xem thêm các đánh giá khác