Wanted 2 sẽ không có Angelina Jolie

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Những nỗ lực đưa Angelina Jolie trở lại với vai diễn Fox trong Wanted 2 cuối cùng đã không thành công. Các nhà sản xuất giờ đây sẽ buộc phải xây dựng bộ phim theo hướng không có sự xuất hiện của người đẹp này.

Tuy nhiên, biên kịch Derek Haas đã hứa hẹn rằng, nhân vật nữ của Wanted 2 cũng sẽ mạnh mẽ không kém gì Fox. Ông cũng tiết lộ thêm rằng chuyện phim sẽ bắt đầu ở thời điểm bốn năm sau các sự kiện đã xảy ra ở phần một.

"Bốn năm sau, Wesley tuyển chọn một cô gái trẻ, người có hoàn cảnh giống anh ấy trong phần một. Cô ấy có một cuộc sống tồi tệ. Wesley sẽ có vai trò tương tự như Fox. Đó là cách nhân vật nữ mới xuất hiện trong phần hai". Giải thích vì sao mình không cố gắng đưa Angelina Jolie trở lại với vai Fox, Derek Haas chỉ nói ngắn gọn "Jolie đã bị bắn vào đầu trong phần một".

Về phần mình, Angelina Jolie cũng không mặn mà với việc trở lại vai diễn. "Bà Smith" lý giải: "Phải chết trong phim là điều khó khăn. Họ đã cố gắng đưa tôi trở lại. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi đã chết thì không nên trở lại. Tôi không thích thú với việc phải chết ở phần một rồi trở lại ở phần hai".

Được Timur Bekmambetov tiếp tục làm đạo diễn, Wanted 2 vẫn đang trong giai đoạn viết kịch bản. Derek Haas cho biết ông và Michael Brandt đang chuẩn bị cho bản phác thảo kịch bản thứ hai. Phần đầu tiên của Wanted đạt thành công lớn về thương mại với doanh thu 341,4 triệu USD trên toàn thế giới.