World War Z và sự trở lại của Brad Pitt

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau 6 năm liên tiếp chỉ đóng phim tâm lý, mới đây Brad Pitt đã trở lại với dòng phim hành động ly kỳ, tạo nên một sức hút rất lớn đối với khán giả.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xuất bản cuối năm 2006 của nhà văn Max Brooks, World War Z xoay quanh câu chuyện về Gerry Lane (Brad Pitt), một nhân viên Liên hợp quốc đi khắp nơi để tìm cách bảo vệ thế giới mình đang sống, khi loài người dần thay đổi và trở thành các sinh vật khát máu, sẵn sàng giẫm đạp lên nhau để tồn tại.

World War Z khởi quay từ mùa hè năm 2007 ở Malta. Với khoản kinh phí lớn, quy mô của tác phẩm trở nên đồ sộ với bối cảnh được trải ra nhiều địa điểm nổi tiếng như Anh, Scotland, Hungary, Mỹ.

Khi hãng Paramount ra mắt trailer đầu tiên của World War Z vào cuối năm ngoái, nhiều fan hâm mộ của thể loại phim hành động đã thực sự choáng ngợp và phấn khích trước những hình ảnh mãn nhãn được hé lộ trong clip dài hơn 2 phút. Cảnh quay hàng chục nghìn người giẫm đạp lên nhau để cố chen qua một bức tường cuối trailer để lại những cảm xúc mạnh mẽ. Chỉ sau 1 tuần, trailer World War Z đã có tới 11 triệu lượt người xem.

Sau 6 năm chỉ toàn đóng những phim tâm lý có chiều sâu để chinh phục các giải thưởng điện ảnh, Brad Pitt mới trở lại với dòng phim bom tấn trong một siêu phẩm hành động ly kỳ, và sự trở lại của anh rõ ràng được nhiều khán giả mong đợi.

Bài viết liên quan