Angry Birds 2 – Những bộ đôi nhân vật từ dễ thương đến đầy oan trái

Tin điện ảnh · VLynd ·

Angry Birds 2 (The Angry Birds Movie 2) còn giới thiệu đến khán giả những bộ đôi đáng yêu khác, từ dễ thương đến oan gia ngõ hẹp, tất cả đều hy vọng đem lại tiếng cười giải trí cho khán giả.

Bên cạnh cái bắt tay hoà hoãn giữa Chim và Heo, phim hoạt hình Angry Birds 2 (The Angry Birds Movie 2) còn giới thiệu đến khán giả những bộ đôi đáng yêu khác, từ dễ thương đến oan gia ngõ hẹp, tất cả đều hy vọng đem lại tiếng cười giải trí cho khán giả:

Nếu phần đầu, Angry Birds là câu chuyện về tình bạn, thì phần thứ 2 lại là câu chuyện đầy dễ thương của những cặp đôi. Không ai được sinh ra trong cuộc đời này là kẻ cô đơn. Trong hàng vạn, hàng tỉ người, ta vẫn luôn chờ ai đó tìm thấy mình và ghép thành một cặp. Đó có thể là những cặp đôi hoàn cảnh, từng ghét nhau như chó với mèo, cũng có thể là những cặp tình nhân đã từng yêu nhau thắm thiết nhưng lại thành người dưng ngược lối. Thế giới của Angry Birds cũng vậy, cũng luôn có những cặp đôi dường như sinh ra là để dành cho nhau.

Red và Leonard

Red và Leonard là cặp đôi hoàn cảnh
Red và Leonard là cặp đôi hoàn cảnh

Nhắc đến những cặp đôi được quan tâm trong Angry Birds thì không thể nào không nhắc đến Red – vị anh hùng của đảo Chim và Leonard – vị vua cai trị đảo Heo. Vì mối thù của hai đảo, nên Leonard và Red lúc nào cũng giống như những kẻ đứng ở hai chiến tuyến, có anh thì không có tôi và ngược lại.

Cả hai không ngừng xích mích, tạo nên những tình huống tức cười
Cả hai không ngừng xích mích, tạo nên những tình huống tức cười

Chính vì mối thù này, nên sự hợp tác trong Angry Birds 2 tạo nên một cặp đôi hoàn cảnh vô cùng dễ thương. Red và Leonard, từ thù thành thân, trên suốt hành trình cả hai không ngừng xích mích, cà khịa nhau, tạo nên những tình huống hài hước tức cười. Nếu không phải Red và Leonard, thì còn ai xứng đáng hơn vị trí cặp đôi hoàn cảnh của Angry Birds nữa chứ?

Red và Silver

Cả hai nhìn có giống như sinh ra để dành cho nhau không?
Cả hai nhìn có giống như sinh ra để dành cho nhau không?

Nếu Red và Leonard là cặp đôi hoàn cảnh, thì Red và Silver lại giống như hai mảnh ghép khớp nhau. Silver là cô chim được chọn mặt gửi vàng làm bạn đồng hành của Red, dễ thương, đầy năng lượng và là người bù đắp, chỉnh sửa những sai lầm của Red nóng đầu. Vô tình gặp Red trong một buổi hẹn hò tập thể, cô nàng đã có ân tượng về anh chàng với bộ mặt luôn cau có này ngay tức khắc. Cô bé được giới thiệu là em gái của Chuck, có trí thông minh siêu phàm, cùng những phát minh chẳng giống ai. Có thể thấy, cô nàng siêu trí tuệ này là người đã tác động rất nhiều đến Red, từ việc hiểu được nỗi lo âu của anh chàng, là người cân bằng cảm xúc cho Red, đồng thời cũng là nhân vật luôn đưa ra được hướng giải quyết vấn đề một cách nhau chóng. Silver chính là nhân vật được tạo riêng ra để dành cho Red, giống như định mệnh cuộc đời của anh chàng.

Chuck và Bomb

Chuck và Bomb, cặp đôi đối lập nhưng lại siêu hợp cạ
Chuck và Bomb, cặp đôi đối lập nhưng lại siêu hợp cạ

Người anh hùng nào cũng cần có những người bạn đồng hành, và với Red, đó không ai khác ngoài cặp đôi trợ lý đắc lực Chuck và Bomb. Chuck có siêu tốc độ, thông minh và nhạy bén, còn Bomb tuy hơi ngờ nghệch nhưng lại có sức công phá cực khỏe. Một gầy một béo, một đen một vàng, cặp đôi Chuck và Bomb này vừa là hai người bạn thân thiết, vừa là trợ thủ đắc lực của Red trên hành trình bảo vệ đảo Chim của mình.

Hải cẩu và chó

Hải cẩu và chó cũng có một chuyện tình lâm li bi đát chẳng kém ai!
Hải cẩu và chó cũng có một chuyện tình lâm li bi đát chẳng kém ai!

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn ngắn ngủi, nhưng chuyện tình giữa hải cẩu và chó của đảo Đại Bàng hẳn sẽ là một trong những chuyện tình ngọt ngào khiến các khán giả tan chảy vì độ dễ thương của nó. Hải cẩu sống ở xứ lạnh, hay đi trộm đồ ăn của mụ Zeta, lỡ fall in love với chó. Tuy nhiên, chó không hợp sống ở xứ lạnh nên bị đóng băng, chính vì vậy, hải cẩu luôn chờ đợi người thương mau chóng thoát khỏi băng giá để cả hai cùng nhau đoàn tụ.

Mighty Eagle và Zeta

Đại Bàng Vĩ Đại, Mighty Eagle và kẻ phản diện Zeta hóa ra lại có mối liên hệ với nhau
Đại Bàng Vĩ Đại, Mighty Eagle và kẻ phản diện Zeta hóa ra lại có mối liên hệ với nhau

Ngoài những cặp đôi dễ thương bên trên, còn có một cặp đôi tưởng chừng chẳng liên quan gì, nhưng hóa ra lại có mối quan hệ mật thiết là Mighty Eagle và kẻ phản diện ác độc Zeta. Mối liên hệ giữa Zeta và Đại Bàng Vĩ Đại là gì? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được ra mắt.

Angry Birds 2 là phần tiếp theo của loạt phim chuyển thể từ dòng video game đình đám cùng tên của Rovio Entertainment, lấy bối cảnh tại một hòn đảo đầy màu sắc, nơi những chú Chim không bay sống hạnh phúc bên nhau. Phần phim mới này hiện đang được 82% điểm cà chua tươi trên Rotten Tomatoes và nhận được nhiều lời khen của giới phê bình, là phim chuyển thể từ video có độ tươi cao nhất từ trước đến nay.

Angry Birds 2 dự kiến khởi chiều từ ngày 23.08 và có suất chiếu đặc biệt vào 2 ngày 17 và 18.