Related Articles

[REVIEW] Hoa Hậu Giang Hồ

Đánh giá phim · tranleanhthi ·

Bộ phim đầu tay của Lương Mạnh Hải, Hoa Hậu Giang Hồ chỉ là tập đặc biệt thuộc một show truyền hình thực tế trộn lẫn những yếu tố vay mượn từ một bộ phim drama.


Hoa Hậu Giang Hồ - Ca khúc chủ đề nói lên tình chị em da diết và day dứt

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Một bộ phim không thể trọn vẹn nếu không có một ca khúc chủ đề. Đối với Hoa Hậu Giang Hồ, đó là bài hát  Để Bình Yên Ở Lại do Trang Pháp sáng tác. Ca khúc được ca sĩ Uyên Linh thể hiện.


Hoa Hậu Giang Hồ – Minh Tú và Cao Thiên Trang từng ghét nhau trước khi đóng phim

Tin điện ảnh · VLynd ·

Dàn diễn viên chính của Hoa Hậu Giang Hồ như Minh Tú, Cao Thiên Trang và Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa có đôi lời chia sẻ về nhân vật của họ.

View more about Miss Gangster

Community

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim ổn hơn mình tưởng, khá hợp lí để ra rạp giải trí nhẹ nhàng. Nhất là các đôi mới cưa nhau đi xem là hợp lí hihi. Kịch bản thân thiện, dễ hiểu, cũng có chiều sâu mà không "xâu đíp" quá nặng đầu. Mấy màn "cung đấu" chưa có gì mới lạ độc đáo ấn tượng dã man lắm nhưng cũng vừa đủ mắm muối.

Đạo diễn Lương Mạnh Hải có triển vọng trở thành một "ông đỡ" mát tay cho các nhan sắc "đẹp từng xen ti mét" lên màn bạc suôn sẻ, nếu anh xác lập cho mình một "vũ trụ điện ảnh" chuyên về giới showbiz với các nữ anh hùng siêu mẫu với hoa hậu.

Minh Tú diễn xuất sắc và là gương mặt thực sự ăn hình. Lối diễn tự nhiên của Minh Tú khiến mình nhớ đến Tăng Thanh Hà khi xưa trong Đẹp Từng Cm, nhưng có phần già dặn hơn và "kĩ thuật" hơn. Nếu em nghiêm túc theo nghiệp diễn viên thì quá tuyệt. Tôi sẽ mua vé xem các phim có cô siêu mẫu hoa hậu này.

Mình ao ước là trang phục đặc sắc hơn và ghi dấu ấn hơn, thậm trí tạo được trend. Cái váy dạ hội nhân vật chính mặc đêm chung kết chỉ đẹp vừa đủ, nó mà gây ồ à được thì tuyệt. Cổ trang thì không nói làm gì, có lẽ phim VN theo motif hiện đại chưa đầu tư lớn cho costume design mà chỉ dừng lại ở mix đồ có sẵn. Mà ước thế thôi, dù sao thì chốt lại phim cũng ổn, nên xem ủng hộ phim Việt.

Maii 4

Tay nghề đạo diễn của Lương Mạnh Hải còn quá kém để làm phim này. Đáng lẽ nên đồng đạo diễn thì sẽ truyền tải được một câu chuyện mạch lạc và có cao trào nhiều hơn. Nhiều cảnh không biết vô tình hay cố ý mà bê nguyên xi từ các phim như White Chick, Psycho... Nội dung phim cũng chẳng có gì mới lạ hoặc hấp, ba cái trò chơi xấu nhau khi thi hoa hậu chẳng khác gì mấy cái phim học đường tầm thường. Minh Tú thể hiện tạm được, tuy 2 vai mang màu sắc y chang nhau. Tóm lại phim không hay.

VLynd 5

Lại thêm một phim Việt tự phá hỏng bằng những cái plot twist thừa thải và ko đủ thuyết phục. Nội dung cũng ko có gì mới lạ, có chăng là nguy hiểm đến tính mạng hơn so với mấy drama truyền hình thực tế ở nước ta thui. Nghe Minh Tú la Lan Khuê trong The Face còn hay hơn đọc thoại trong phim này. Cao Thiên Trang thì vai này đo ni đóng giày rồi, y chang mấy chương trình Next Top mà cổ tham gia. Cũng ko trông chờ nhiều nên cũng ko thất vọng nhiều.
Xem thêm các đánh giá khác