80 %

Hoa Hậu Giang Hồ nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.27.

Community (6)

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim ổn hơn mình tưởng, khá hợp lí để ra rạp giải trí nhẹ nhàng. Nhất là các đôi mới cưa nhau đi xem là hợp lí hihi. Kịch bản thân thiện, dễ hiểu, cũng có chiều sâu mà không "xâu đíp" quá nặng đầu. Mấy màn "cung đấu" chưa có gì mới lạ độc đáo ấn tượng dã man lắm nhưng cũng vừa đủ mắm muối.

Đạo diễn Lương Mạnh Hải có triển vọng trở thành một "ông đỡ" mát tay cho các nhan sắc "đẹp từng xen ti mét" lên màn bạc suôn sẻ, nếu anh xác lập cho mình một "vũ trụ điện ảnh" chuyên về giới showbiz với các nữ anh hùng siêu mẫu với hoa hậu.

Minh Tú diễn xuất sắc và là gương mặt thực sự ăn hình. Lối diễn tự nhiên của Minh Tú khiến mình nhớ đến Tăng Thanh Hà khi xưa trong Đẹp Từng Cm, nhưng có phần già dặn hơn và "kĩ thuật" hơn. Nếu em nghiêm túc theo nghiệp diễn viên thì quá tuyệt. Tôi sẽ mua vé xem các phim có cô siêu mẫu hoa hậu này.

Mình ao ước là trang phục đặc sắc hơn và ghi dấu ấn hơn, thậm trí tạo được trend. Cái váy dạ hội nhân vật chính mặc đêm chung kết chỉ đẹp vừa đủ, nó mà gây ồ à được thì tuyệt. Cổ trang thì không nói làm gì, có lẽ phim VN theo motif hiện đại chưa đầu tư lớn cho costume design mà chỉ dừng lại ở mix đồ có sẵn. Mà ước thế thôi, dù sao thì chốt lại phim cũng ổn, nên xem ủng hộ phim Việt.

Alex273 7

Đây là 1 bộ phim hay về gia đình. Nhưng xuất sắc thì chưa. Nó hay 1 phần là do mình yêu thích cô ấy, thích xem cái nét mộc mạc chân thật. Là bộ phim đầu tay nên diễn xuất của Minh Tú không thể so sánh với những người đàn anh đàn chị đi trước được. Nên khi xem phim nên nhớ ai đang diễn, giá trị thật sự của nó ở đâu. Đừng chê bai những sản phẩm của người khác, bạn không thể so sánh phim Việt với Disney, Paramout,...được. Chúc chị Tú sẽ có nhiều thành công hơn chị nhé.

hoaiho 9

Phim làm tốt trong khâu tấu hài, gây được tiếng cười cho khán giả, hầu hết các phân cảnh đều mang lại tiếng cười và trầm trồ cho khán giả. Minh Tú đã làm khá tốt khi thử sức với vai trò diễn viên, tuy vẫn còn hơi một màu khi phải diễn hai vai cùng lúc nhưng mình đánh giá cao diễn xuất tự nhiên của Minh Tú. Mặc dù phim còn thiếu thuyết phục một số chỗ (có lẽ do thời lượng hạn chế) nhưng nếu bạn là một người không quá khó tính trong logic thì phim rất đáng xem và đáng giải trí, nội dung hài hước, diễn viên tròn vai và đã phần nào cho chúng ta thấy được những mảng tối trong showbiz. Vẫn đáng xem hơn Pháp Sư Mù. Tổng kết với cá nhân mình, phim đáng đồng tiền bát gạo!

Maii 4

Tay nghề đạo diễn của Lương Mạnh Hải còn quá kém để làm phim này. Đáng lẽ nên đồng đạo diễn thì sẽ truyền tải được một câu chuyện mạch lạc và có cao trào nhiều hơn. Nhiều cảnh không biết vô tình hay cố ý mà bê nguyên xi từ các phim như White Chick, Psycho... Nội dung phim cũng chẳng có gì mới lạ hoặc hấp, ba cái trò chơi xấu nhau khi thi hoa hậu chẳng khác gì mấy cái phim học đường tầm thường. Minh Tú thể hiện tạm được, tuy 2 vai mang màu sắc y chang nhau. Tóm lại phim không hay.

tranleanhthi 3

Hoa Hậu Giang Hồ sở hữu phần biên tập phim thiếu mạch lạc và không thuyết phục. Tại những trường đoạn cao trào mang chức năng truyền tải cảm xúc hay lý giải câu chuyện, biên tập phim cắt cảnh quá đột ngột làm người theo dõi bị hẫng và phải tự suy đoán. Đồng thời, câu chuyện truyền động lực để nhân vật chính quyết chí trở thành hoa hậu cũng không thuyết phục nổi khán giả bởi những cảnh flashback đột ngột và ngắn ngủn.

VLynd 5

Lại thêm một phim Việt tự phá hỏng bằng những cái plot twist thừa thải và ko đủ thuyết phục. Nội dung cũng ko có gì mới lạ, có chăng là nguy hiểm đến tính mạng hơn so với mấy drama truyền hình thực tế ở nước ta thui. Nghe Minh Tú la Lan Khuê trong The Face còn hay hơn đọc thoại trong phim này. Cao Thiên Trang thì vai này đo ni đóng giày rồi, y chang mấy chương trình Next Top mà cổ tham gia. Cũng ko trông chờ nhiều nên cũng ko thất vọng nhiều.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load