60 %

Geostorm nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.47.

Community (10)

Kurein 5

Ờm, phim xem giải trí được, bị cái coi xong không đọng lại được cái vẹo gì mặc dù phim này là phim được quay (có thể là) với mục đích làm con người ta phải suy ngẫm (lol)

kkpham 6

Phim hợp lí để thư giãn vào dịp cuối tuần. Và chỉ đơn giản là để giải trí thôi. Sẽ không phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm một sự ấn tượng hoặc ám ảnh từ dòng phim thảm họa như của 2012.

Trần Minh Thư 10

Mình chỉ xem phim này với mục đích giết thời gian nhưng quá hài lòng về chất lượng bộ phim
Đây là phim mình hài lòng thứ 2 trong năm nay, chỉ sau wonder women.

Hoàng Lý Minh 10

Mình ko quan tâm người khác đánh giá thế nào, chỉ biết là rất hay đối với mình. Tình cảm gia đình của 2 anh em nhân vật chính, tình yêu, chịu hy sinh cho hôn phu, sự dũng cảm,... Có 2 màn chạy xe gay cấn, có cảnh thiên tai thảm họa rất đẹp <3

SarahTran 6

Nội dung tương đối ổn, chủ yếu là nói về gia đình với chính trị chứ thực ra không khai thác đề tài thiên tai nhiều. Kĩ xảo quá chán, thua cả phim 2012 từ năm 2009. Điểm cộng là dàn diễn viên chính diễn khá tốt và toàn trai xinh gái đẹp. Nói chung là xem để giải trí xong chả có ấn tượng gì sâu sắc, không để lại dấu ấn nhiều như phim 2012.

Hiền Nguyễn 10

Vừa Khoa học viễn tưởng, vừa hành động, vừa hài hước. Diễn viên ai cũng đẹp, còn nội dung thì quá hay k chê vào đâu đc

ndsdang1503 6

Một bản thiên anh hùng ca của người Mỹ.
Vâng và đây là một bản anh hùng ca thứ mấy ngàn rồi mình cũng không biết nữa. Có quá khắt khe không khi mình cảm thấy không hài lòng vì một lần nữa người Mỹ lại cứu cả nhân loại?
Nói chung ngoài kỹ xảo VFX hoành tráng, có thể nói là hoành tráng nhất trong những phim thể loại disaster từ trước đến nay, cùng diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên thì bộ phim còn lại gì?
Một cái plot truyện quá dễ đoán, lại lỏng lẻo nhiều chỗ nhất là những điểm nhấn về tình cảm gia đình, thứ mà đáng lý ra sẽ là điểm nhấn lớn nhất, một số nhân vật vô cùng thừa thãi chả để làm gì, à có, để đẹp khung hình, rồi nhiều thứ lọng cà lọng cọng trong một bộ phim đáng lý ra có thể làm thõa mãn hoàn toàn khán giả.
Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, với những ai chỉ đơn thuần muốn tìm một bộ phim xem cho vui, xem để hẹn hò, xem để giải trí, xem lúc tụ họp bạn bè thì xem Geostorm là một lựa chọn hoàn hảo để giết thời gian.

Glass Mask 9

Đoán được đây là một siêu phẩm qua trailer. Nhưng không ngờ nó khủng đến thế. Một kịch bản hoàn chỉnh với diễn xuất tuyệt vời, thì trên hết chính là kỹ xảo đầy ngưỡng mộ. Phải cảm ơn tất cả những ai đã cùng tạo ra "nó".

Candice183 6

Hôm qua nhân trời mưa bão mình cũng đi xem Bão Địa Cầu xem "bão" lớn đến đâu. Đầu tiên thì mình không phải là người thích và am hiểu thể loại khoa học - viễn tưởng lắm nên mình sẽ không đề cập đến yếu tố này. Mình xem phim thể loại 3D thì phải nói các kĩ xảo và hình ảnh của phim hoành tráng và đẹp mắt. Tuy nhiên điều bất ngờ làm mình ấn tượng lại chính là sự hóm hỉnh và các câu thoại đá xoáy hài hước với tần suất khá dày đặc của các nhân vật trong phim. Các diễn viên diễn tốt và khá hợp vai, đặc biệt là cặp đôi của cậu em trai. Tuy nhiên mình lại cảm thấy Gerard lại không giống nhà khoa học cho lắm bởi vì ngoại hình ngầu và khá bặm trợn. Yếu tố chính trị khá thú vị vào đầu phim nhưng về sau mình lại không thích vì cảm thấy phim quá đề cao tự tôn dân tộc và vai trò quan trọng của Tổng thống Mỹ đến mức bất hợp lý. Tại sao cả công trình do 17 nước cùng nhau xây dựng, rồi đứng đầu là Mỹ và Trung Quốc nhưng cuối cùng người giữ chìa khóa chỉ có TT Mỹ? Thậm chí phim không đá động đến các nhà lãnh đạo quốc gia khác. Đánh giá chung bộ phim lại gây ấn tượng cho mình bằng những yếu tố bất ngờ. Nội dung không mới nhưng khá lạ, thích hợp cho những bạn yêu thích thể loại khoa học - viễn tưởng với những điều "độc đáo" ngoài dự kiến khi đến rạp.

khacduy 7

Bỏ qua ấn tượng không mấy tốt đẹp của mình về đoạn trailer không mấy hấp dẫn của phim, Geostorm thật sự làm mình vô cùng bất ngờ khi phim lại hóa ra là một tác phẩm có chất lượng khá.
Mang theo nhiều điểm tương đồng với hiện tượng phòng vé Independence Day ra mắt năm 1996, Geostorm đã đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời theo công thức đơn giản nhất của những tựa phim bom tấn mùa hè: kết hợp hài hòa các yếu tố hài hước, hành động cũng như kỹ xảo hoành tráng. Tuy các chi tiết lý giải về các hiện tượng khoa học tự nhiên trong phim sẽ hơi rắc rối nếu không chú ý kĩ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tựa phim giải trí để ra rạp thì thưởng thức Geostorm ở định dạng 3D hoặc IMAX 3D sẽ là lựa chọn không tồi cho dịp cuối tuần.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load