60 %

Love Battle nhận được 20 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.85.

Community (11)

SteveAnNguyen

Steve

Phóng viên (VNExpress)

Với thời lượng đến 127 phút, phim khá lê thê ở nửa sau với nhiều chi tiết thừa. Sự ganh đua về quan điểm của hai nhân vật mờ nhạt từ giữa phim. Từ đó, chất hài giảm bớt, thay bằng các phân đoạn về tình yêu nhưng thiếu cao trào.

Phim hơi lan man và quá dài

veekey223 9

Phim khá hay và hài :)
Lotus

Lotus

Phê bình phim tự do

“Thách yêu 2 năm” (Love Battle) vốn được kỳ vọng tạo được tiếng vang tại châu Á như “Friend Zone” đã làm được hồi đầu năm. Nhưng đến nay, khi phim đã ra rạp được hơn một tuần, thì có vẻ như hiệu ứng phim không được như mong đợi.

Tuy vậy, đây cũng vẫn là một tác phẩm giải trí tốt, với nhiều yếu tố hài hước, các phân đoạn tình cảm có cảm xúc và đặc biệt là dàn diễn viên phụ đồng đều, toả sáng.

“Thách yêu hai năm” có mô-típ khá cũ, khi xây dựng hai nhân vật ban đầu ghét bỏ nhau, sau dần dần khám phá ra đối phương có sức hấp dẫn khi phải cùng nhau tham gia một dự án nào đó. Jeed và Tan là đại diện cho cuộc đấu giữa lý trí và trái tim. Khi cả hai lao vào cuộc chiến hăng nhất, người có niềm tin vào tình yêu lại trở nên mất định hướng, người không tin vào tình yêu lại bỗng hạnh phúc với trái tim biết rung động. Và rồi, anh chàng Tan vốn chỉ tin vào những số liệu không biết làm gì trước tình yêu - phương trình anh giải kiểu gì cũng vô nghiệm. “Điều anh ghét nhất là ra quyết định mà không có dữ liệu chống lưng”.

“Love Battle” cũng đề cập tới nhiều câu chuyện tình yêu bên lề: Có tình yêu là phải bảo vệ người mình yêu, có tình yêu thiếu đi sự chung thuỷ, cũng có tình yêu sống chết vì nhau nhưng cũng vẫn xa nhau. Mỗi vai phụ lại mang một sắc thái rất riêng. Nhiều yếu tố cường điệu hoá trong phim nhằm làm nổi bật sự khác biệt giữa hai nhân vật chính, nổi bật sự tính toán của Tan và vô tư của Jeed.

Những câu thoại khó quên trong phim:

“Tôi từng làm người mai mối nhiều năm trời. Tôi nhận ra một điều: Phụ nữ luôn tìm đàn ông giàu và tất cả đàn ông đều chỉ muốn phụ nữ trẻ và xinh đẹp”.

“Tôi không biết tình yêu đích thực có tồn tại hay không. Nhưng làm nghề xăm 20 năm nay, đoán xem hình xăm nào thịnh hành nhất? - Là tên người họ yêu”.

“Ghen tị với loài cá vì chẳng ai thấy chúng khóc”.

“Ánh sáng không chờ ở cuối đường hầm. Nếu em chỉ sợ bóng tối mà không tiến tới, em sẽ không bao giờ khám phá ra cánh đồng hoa”.

amkhiet 7

Phim dừng ở mức xem được, có hài nhưng nhiều đoạn giống truyền hình hơn. PR hơi nhiều nhưng chất lượng phim tầm trung.

Lê Phú Cảnh 9

Phim hay. Tôi rất thích.

vh851999 6

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Kịch bản bình thường, diễn xuất k mấy ấn tượng. Được một vài pha hài hước cứu vớt lại. Nói chung bộ phim không được như mong đợi.

ThuyAnh.Tran 3

phim chán.

Mai Thảo Nguyên 6

Tình huống rời rac, đôi lúc có pha hài nhưng ko đủ, phim thiếu logic, dài dòng ko truyền đạt ý nghĩa. Nhân vật nữ chính đóng thiếu cảm xúc, 1 bộ phim dài lê thê lết thết nhưng ko có ý nghĩa trọng tâm. Chấm 6 điểm vì có những pha hài cứu rỗi

miduynph 6

Phim là câu chuyện tình yêu quen thuộc của các cặp đôi "ghét của nào trời trao của đó". Kịch bản phim không quá mới lạ nhưng cũng tạo được sự tò mò và thu hút cho người xem. Yếu tố hài hước được sử dụng triệt để khi liên tiếp lồng ghép những chi tiết gây hài vào câu chuyện của phim. Tuy nhiên đôi lúc nó khá nhảm khiến phim bị dài dòng và có những cảnh thật sự không cần thiết.
Diễn viên chính xinh đẹp, sáng sủa, diễn xuất ổn. Thế nhưng giữa 2 người chưa thấy được sự liên kết và ăn ý với nhau.
Đây là một bộ phim hội đủ các yếu tố vốn có của phim Thái như tình yêu, hài hước và các tình huống éo le đầy drama.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load