38 %

Love Battle nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.25.

Cộng đồng (3)

Mai Thảo Nguyên 6

Tình huống rời rac, đôi lúc có pha hài nhưng ko đủ, phim thiếu logic, dài dòng ko truyền đạt ý nghĩa. Nhân vật nữ chính đóng thiếu cảm xúc, 1 bộ phim dài lê thê lết thết nhưng ko có ý nghĩa trọng tâm. Chấm 6 điểm vì có những pha hài cứu rỗi

miduynph 6

Phim là câu chuyện tình yêu quen thuộc của các cặp đôi "ghét của nào trời trao của đó". Kịch bản phim không quá mới lạ nhưng cũng tạo được sự tò mò và thu hút cho người xem. Yếu tố hài hước được sử dụng triệt để khi liên tiếp lồng ghép những chi tiết gây hài vào câu chuyện của phim. Tuy nhiên đôi lúc nó khá nhảm khiến phim bị dài dòng và có những cảnh thật sự không cần thiết.
Diễn viên chính xinh đẹp, sáng sủa, diễn xuất ổn. Thế nhưng giữa 2 người chưa thấy được sự liên kết và ăn ý với nhau.
Đây là một bộ phim hội đủ các yếu tố vốn có của phim Thái như tình yêu, hài hước và các tình huống éo le đầy drama.

tinlethanhnhan 5

Ý tưởng kịch bản không phải lạ lắm: cặp đôi oan gia trái tính trái nết, khác biệt quan điểm phải làm việc chung với nhau và cuối cùng "sa vào lưới tình".
Xung đột: tình yêu có thể dự đoán qua tính toán thực dụng hay thuần túy cảm xúc mộng mơ?
Cả bộ phim thông qua cuộc ganh đua hài hước của 2 diễn viên chính để trả lời cho câu hỏi (giải quyết mâu thuẫn) nhưng cuối cùng không làm rõ và cũng chẳng "lật ngược" được xung đột để tạo bất ngờ. Chính vì điều này mà câu chuyện dễ đoán nếu không nói là hơi nhàm chán.
Hành trình của cả 2 được lồng ghép một số hài hước, một số kịch tính nhưng khá "kịch" và "tiện lợi" nên có thể gây khó chịu. Tình huống vấn chưa đủ thuyết phục là 2 người yêu nhau.
Dễ tính chút thì có thể nói phim nhẹ nhàng, vui tươi, giải trí cho bạn nào thích "ngôn tình" :v
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ThuyAnh.Tran

phim chán.