Bài viết liên quan

[Review] 4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · miduynph ·

4 Đêm Mất Ngủ khiến người xem ngủ ngon hơn vì phim quá nhàm chán. Xem lịch chiếu 4 Đêm Mất Ngủ & mua vé 4 Đêm Mất Ngủ dễ dàng hơn tại Moveek.


Dự án siêu kinh dị 4 Đêm Mất Ngủ của Hàn Quốc

Tin điện ảnh · anan681 ·

4 Đêm Mất Ngủ (Midnight Horror) là tác phẩm theo dạng tuyển tập quen thuộc gần đây của thể loại kinh dị. Lịch chiếu 4 Đêm Mất Ngủ và mua vé 4 Đêm Mất Ngủ tại Moveek.

Cộng đồng

ericxu 1

Thật sai lầm khi đã lấy tv mini series mang lên chiếu rạp mà còn bị cắt mất 2 tập........ phim đúng chất thảm họa và nên đổi tên thành 4 đêm ngủ ngon thì đúng hơn, xem mà ngủ gật luôn á.

miduynph 1

4 Đêm Mất Ngủ là một bộ phim Hàn Quốc với tuyển tập 4 câu chuyện kinh dị ngắn về 4 chủ đề khác nhau. Dạng phim này cũng khá quen thuộc ở những phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị điển hình như Chuyện Ma Gần Nhà.
Thế nhưng 4 Đêm Mất Ngủ lại có một kịch bản quá nhạt nhoà và lủng củng khiến câu chuyện trở nên không đầu không đuôi. Cảnh hù doạ cũng kém đặc sắc cộng với kỹ xảo rẻ tiền càng khiến phim nhàm chán cực độ. Nhiều tình tiết được thêm thắt không rõ mục đích, cắt cảnh lộn xộn, vụng về.
Bộ phim như một series ngắn chiếu mạng được nhà phát hành đem về ghép lại thành bản điện ảnh vậy. Vì thế, chất lượng phải gọi là không có điểm gì để khen. 4 Đêm Mất Ngủ thật sự làm khán giả mất ngủ khi về nhà vì bộ phim đã ru ngủ họ suốt 92 phút tại rạp.