Bài viết liên quan

BoBoiBoy 2: Cuộc Chiến Ngân Hà – BoBoiBoy cùng những người bạn sẽ ra mắt khán giả Việt

Tin điện ảnh · VLynd ·

BoBoiBoy 2: Cuộc Chiến Ngân Hà chính thức được ra mắt khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

Cộng đồng

dattien 10

#BoBoiBoyMovie2 là phim hoạt hình Malaysia ĐÃ TIỆM CẬN VỚI HOLLYWOOD!
Đồ họa 3D và hiệu ứng rất sắc nét và chi tiết, chân thật đến từng chi tiết nhỏ nhất: sóng âm, vẩy, vân tay hay chất liệu trang phục (outfit). Xem rất đã.
Nhạc phim thì: Nghe nhạc chất từng thanh âm; làm tốt nhiệm vụ tăng trải nghiệm cốt truyện và cảm xúc của khán giả khi xem phim khi được biên soạn kỹ càng để khớp với bối cảnh và được hòa tấu với nhạc cụ thính phòng nghe rất đã tai. Khán giả không thể mất tập trung hay ngừng theo dõi dù chỉ là 1 giây. Cả bộ phim là một bữa tiệc về thị giác và thính giác!
Nội dung rất trọn vẹn, khán giả dù biết về BoBoiBoy hay chưa đều có thể yên tâm thưởng thức vì có phần giới thiệu sơ lược ngay ở đầu phim nhưng vẫn tạo tình huống để mở phim rất tinh tế. Phim có những thông điệp rất nhân văn và sâu sắc, thâm thúy cho cả người lớn lẫn trẻ em - được truyền tải một cách rất đi vào lòng người, không quá cứng nhắc: thông điệp về sự trưởng thành, về việc phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn, về sự 'giữ mình' trước cám dỗ và tinh thần không bỏ cuộc. Có những thông điệp khán giả sẽ nhận ra trong quá trình sống của mình sau khi xem phim đó!
Lồng tiếng bản tiếng Việt khá, các diễn viên lồng tiếng Việt đã làm tốt trọng trách của mình. Mình kết giọng của Retak'ka, Papa Zola và Pipi Zola. Bản dịch tiếng Việt hơi tiếc ở mức khá, và tận dụng được các catchphrase như "Để Mị nói cho mà nghe", nhưng nhược điểm là bị lạm dụng từ Hán Việt hơi nhiều, hơi loạn xưng hô.
Tóm lại, BoBoiBoy Movie 2 là phim hoạt hình Malaysia rất CHẤT khó có thể 'tìm lông bới vết'. 10/10!

nhi_huphngtho 10

Phim rất hay, lôi cuốn, hấp dẫn người xem, nhất là thiếu nhi
Những khung cảnh trong phim rất chi tiết
Thật không uổng tiền để xem phim