Captain America: Civil War 16+

Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng
Action, Thriller, Science Fiction - 2h26'
Khởi chiếu: 27/04/2016 tại Việt Nam
IMDb: n/A (n/A lượt)

Tiếp nối sự kiện Age of Ultron (Đế Chế Ultron), một số nhà lãnh đạo của thế giới đã thông qua một đạo luật để kiểm soát tất cả các hoạt động của những siêu anh hùng. Đạo luật này đã gây ra sự chia rẽ trong nội bộ các anh hùng, từ đó đã chia ra 2 phe. Một phe ủng hộ Iron Man và phe còn lại ủng hộ Captain America. Cuộc chiến giữa 2 phe vốn là đồng minh nổ ra.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

10 lỗi ngớ ngẩn trong phim chỉ thánh soi tìm được

10 lỗi ngớ ngẩn trong phim chỉ thánh soi tìm được

Mars Le

Phim không có sạn? Đó là chuyện không tưởng rồi.

Lộ cảnh giữa Black Panther và Black Widow bị cắt khỏi Civil War

Lộ cảnh giữa Black Panther và Black Widow bị cắt khỏi Civil War

VLynd

Trong Captain America: Civil War, nhân vật Natasha Romanoff và T’Challa đã gặp nhau tại buổi ký hiệp ước Sokovia; bên cạnh đó, chính cô cũng tới...

Kẻ thắng người thua trong mùa phim hè 2016

Kẻ thắng người thua trong mùa phim hè 2016

Tori Quách

Thật khó tin là đã sắp kết thúc mùa phim hè 2016, cứ ngỡ như chúng ta chỉ vừa mới xem Captain America: Civil War hồi tuần rồi vậy.

John Krasinski vẫn muốn góp mặt trong MCU

John Krasinski vẫn muốn góp mặt trong MCU

VLynd

Nam diễn viên John Krasinski từng được cân nhắc cho vai diễn Captian America, nhưng ván cờ thay đổi, Chris Evans đã thế chỗ anh.

Đạo diễn Jose Russo xác nhận Steve Rogers không còn là Captain America nữa

Đạo diễn Jose Russo xác nhận Steve Rogers không còn là Captain America nữa

Marvel Việt Nam

Trong trận chiến tay ba ở cuối Captain America: Civil War, Steve Rogers đã ném trả lại cái khiên được chế tạo bởi Howard Stark, đồng thời anh cũng lui...

15 bộ phim đắt đỏ nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới (phần 1)

15 bộ phim đắt đỏ nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới (phần 1)

Lord

Làm phim vừa là nghệ thuật mà cũng là làm kinh doanh.

Tam quốc của các siêu anh hùng

Tam quốc của các siêu anh hùng

Ngân Long

Lĩnh vực phim siêu anh hùng của Mĩ hiện đang nằm trong tay 3 đại gia với 3 phong cách khác nhau. Và thú vị ở chỗ là tình thế của 3 vị đại gia này cũng...

Concept art của Scarlet Witch trong Captain America: Civil War

Concept art của Scarlet Witch trong Captain America: Civil War

Tori Quách

Khi lần đầu được cast cho vai Scarlet Witch trong Age of Ultron, Elizabeth Olsen đã sợ rằng mình phải mặt bộ trang phục thiếu vải như trong truyện tranh....

Concept art của các thời khắc quan trọng trong Captain America: Civil War

Concept art của các thời khắc quan trọng trong Captain America: Civil War

NeroHuynh

Captain America: Civil War đã mang về doanh thu khổng lồ và mang đến sự xáo trộn lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Dù khác biệt nhiều so với phiên...

Chris Evans muốn được xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming

Chris Evans muốn được xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming

NeroHuynh

Nam diễn viên Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark/Iron Man gần đây đã được xác nhận là sẽ góp mặt trong bộ phim Spider-Man: Homecoming sắp tới....

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
smiles003
Cũng có vài hạt sạn nho nhỏ, tại ngưỡng mộ quá nên hơi bị chú ý. Nhưng thú thiệt, so với dòng phim giải trí hành động thì nó quá tuyệt vời.
Nội dung chặt chẽ, hợp tình hợp lý, cũng đầy đủ những bài học nhân văn. Lời thoại ít nhưng chất đến từng câu từng ý. Tình tiết có chủ đích dẫn dắt nên không quá bất ngờ, nhưng mình ko phục những phim có tình tiết bất ngờ lắm, vì nó chỉ gây tò mò lần đầu xem thôi. Phim hay phải khiến người ta muốn xem lại lần nữa.
Nhưng cũng có chút không đã lắm, kỷ xão lần này hơi bị yếu. Đa số so tài tay đôi và vài thứ vỡ vụn, so với những phần trước thì hơi yếu chỗ này, khiến nó ko xứng lắm với quy mô cả dàn anh hùng như vậy. Vẫn thích cảnh đánh nhau cuối ở cuối là món kết hơn màn đấu ở sân bay.
QuangNhat
Phim hay, cốt truyện chặt chẽ, bất ngờ chứ không rời rạc khó hiểu như BvS (Batman vs Superman). Bạn không đọc truyện tranh vẫn có thể xem phim này và hiểu đến 95% phim (chứ không như BvS). Phim rất hài hước chứ không u ám, sầu thãm như BvS. Phim dài hơn 2h đồng hồ, nhưng không lê thê như Avengers Ultron vừa rồi.
phuong_nguyen
Dù rất thích BvS, nhưng phải thừa nhận CW có câu chuyện chặt chẽ hơn, cách kể chuyện mạch lạc hơn và đương nhiên "entertain" hơn. Civil War thực sự là bước chuyển mình xuất sắc của Marvel.
nmhoang97
Captain America: Civil War
Quá hay đi!!!
Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, quyết đoán, k dài dòng. Phim có bạt ngàn những cảnh hành động xem rất đã.Tình tiết từ đầu đến cuối được lồng ghép rất tuyệt, k khiến khan giả mệt mỏi trong 2 tiếng rưỡi xem phim.
Các nhân vật team Cap
Cap mạnh hơn phần trước, nhưng k rõ, chỉ có thể nhận ra ở một số đoạn.
Wanda có tiềm năng trở nên vô cùng bá đạo, còn nhớ trong Avenger AoU Vision đã mạnh kinh khủng r nhưng phần này gần như bị Wanda làm cho tê liệt, ngoan ngoãn như một chú cún.
Falcon đích thị kép phụ, k nổi bật
Hawkeye thì vẫn như mọi phần, k có gì đáng bàn.
Ant-man rất kun, một sự bổ sung chất lượng cho team Cap, ngoài ra cũng hài hài.
Bucky thì phần này bị hạ bệ hơn phần trước, không còn bá đạo nữa, nhưng mà đôi tay của anh lại mang đầy tội lỗi.
Các nhân vật team Ironman
Iron có hơi mất đi thần thái của những phần trước, nhiều lo âu căng thẳng, 1 nhân vật khá nặng nề.
War Machine thì mình cx k biết nên nói thế nào, dù a làm trong quân đội nhưng có vẻ tầm chiến lược của a kém hơn của Tony, về kĩ năng chiến đấu thì có vẻ cũng chậm chạp, nchung theo bản thân mình thấy thì hơi phế.
Black Widow thì đánh đấm rất đỉnh, tính cách vẫn giữ phong độ. Và chụy cũng rất đẹp ạ.
Vision như đã nói thì phần này bị Wanda hạ bệ, a còn góp phần khiến 1 thành viên của team Ironman gặp họa…
Black Panther quá đỉnh luôn đi. Anh này ngầu nhất phim. Rất badass luôn!! Nhớ anh í dằn mặt Cap với Falcon: “Anh nghĩ anh còn giữ bạn anh được an toàn khỏi tôi bao lâu nữa” Quá đỉnh luôn í. Nhanh, khỏe, skill ổn, giàu, quyết đoán, trách nhiệm. Quá tuyệt
Spider-man thì thú vị nhất cái team này luôn. Xuất hiện dù không nhiều nhưng khi đã xuất hiện thì khan giả không thể rời mắt. Nhện Holland có cái mồm của Nhện Andrew và kĩ năng của Nhện Tobey, quá tuyệt. Ngoài ra các bạn sẽ được chứng kiến bộ suit cũ của Peter lúc mới hành nghề, rất hài ạ.
Về kẻ phản diện thì có một số bạn bảo hơi mờ nhạt. Nhưng theo mình thấy phản diện cũng rất tuyệt. Kế hoạch hay, có đầu óc, mục đích rõ ràng, và là nguyên nhân chính khiến hai bên đánh nhau.
Còn nói đến bên nào đúng, Cap có lí hay Tony đang làm đúng thì mình có thể nói là cả 2 anh chả a nào sai cả, a nào cũng có lí. Cap có thể chưa tin tưởng vào chính phủ, Tony thì đã quá mệt mỏi với việc hứng chịu nhưng lời trách móc của những người dân. Lí do nào cũng có lí, chính điều đấy theo mình sẽ khiến cả Tony cả Cap sẽ còn mâu thuẫn nhau dài dài, ít cũng phải đến Infinity war sắp tới.
Lưu ý là phim có 2 đoạn after credit nên các bạn cố gắng nán lại xem cho đỡ phí nha, sẽ rất thú vị đấy (1 là về tương lai của Bucky, một chút về Black Panther, 2 là về Spiderman)
Chấm điểm: 8,5/10
vuphuong
Sau những thất vọng đến từ Age of Ultron thì Civil War là một phần phim chất lượng của Marvel. Gần 2 tiếng rưỡi đồng hồ nhưng bộ phim không mang lại cảm giác lê thê nhờ bố cục chặt chẽ và những mở nút - mở nút đều được xử lý gọn gàng và hợp lý. Chắc sẽ có nhiều fan mong muốn cuối cùng 5 con boss xuất hiện như kế hoạch xong team-up quánh nhau long trờ lỡ đất các kiểu. Nhưng với mình, cuộc chiến giữa những người bạn đã sát cánh cùng nhau rất lâu, giữa những xung đột về tư tưởng và niềm tin trái ngược lại sáng giá hơn rất nhiều.
Mars Le
Hành động tốt, đại cảnh tốt, bố cục toàn cảnh tốt. Đáng đồng tiền bát gạo.