Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Cơn Mưa Tình Đầu.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Cơn Mưa Tình Đầu

Đánh giá phim · miduynph ·

Tuy chưa nhiều điểm nhấn, nhưng Cơn Mưa Tình Đầu là phim phù hợp với fan của The Classic có thể ôn lại những kỷ niệm đẹp gần 20 năm trước.


Cơn Mưa Tình Đầu - Phiên bản mới mẻ của The Classic đến từ điện ảnh Thái

Tin điện ảnh · Moveek ·

Cơn Mưa Tình Đầu đến để giải toả cơn khát phim cho khán giả Việt.


Cơn Mưa Tình Đầu - Thái Lan làm lại phim điện ảnh The Classic của Son Ye Jin

Tin điện ảnh · KNTT ·

Câu chuyện tình The Classic trở lại màn ảnh rộng với phiên bản làm lại mang tên Cơn Mưa Tình Đầu.

Xem thêm tin tức về Cơn Mưa Tình Đầu

Cộng đồng

anan681 4

Phim thuộc thể loại tình yêu thanh xuân vườn trường, kịch bản ổn, bối cảnh phần nhiều là cảnh thiên nhiên miền quê ở Thái siêu đẹp và dàn diễn viên thì đẹp khỏi bàn. Mối tình đầu dù thành đôi hay dang dở nhưng không thể phủ nhận đó chính là một trong những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất và đáng nhớ của cuộc đời mỗi người, nên chọn lựa chủ đề như vậy phim rất dễ nhận được đồng cảm từ cảm xúc của khán giả. Nhưng xem hết bộ phim cứ ngẩn ngơ vì không thấy chemistry giữa hai nhân vật chính đâu hết. Coi tới khúc buồn mà không buồn nổi luôn, câu chuyện xây dựng rời rạc, không đẩy được cảm xúc của nhân vật. Kết mỗi OST của phim, cover lại của bản Hàn nên siêu hay.

blakenguyen 5

Một bộ phim theo mô típ thanh xuân, tình cảm học đường, được lồng ghép song song câu chuyện giữa 2 thế hệ tiếp nối nhau, sự tương đồng trong câu chuyện của mẹ và con. Tuy nhiên, kịch bản phim lại được ngôn tình hóa quá mức khiến các phân cảnh trở nên hơi dư thừa, còn phần tình cảm không còn tự nhiên, chân thật mà rất gượng ép và kịch. Khán giả có phần sẽ khó hiểu khi tại sao cảm xúc nhân vật lại trở nên bi kịch như thế. Và các cảnh quay đẹp, rất thơ sẽ khó để cứu lại nội dung bộ phim dài lê thê và nhàm chán như thế

miduynph 6

Phim có dàn diễn viên ưa nhìn, sáng màn ảnh, diễn xuất cũng ở mức vừa vặn. Tuy nhiên các tình tiết phát triển tình cảm mà phim xây dựng rất không tự nhiên và theo lối mòn cứng nhắc. Người xem thật sự không cảm thấy sự ngọt ngào, hạnh phúc hay day dứt, khổ đau của cặp đôi bởi mọi thứ chỉ được khai thác sơ sài qua vài cảnh ngôn tình quen thuộc, có khi còn vô lý. Là một bộ phim đậm chất tình cảm đôi lứa nhưng Cơn Mưa Tình Đầu lại không đưa khán giả đến được với những cảm xúc tình yêu nồng nàn, chân thật nhất.
Xem thêm các đánh giá khác