Bài viết liên quan

Doanh thu cuối tuần qua – Joker đánh bại Maleficent để trở về top 1

Tin điện ảnh · Maii ·

Joker trở về top 1 sau khi để mất vị trí này vào tay Maleficent vào tuần trước.


[TRAILER] Ứng Dụng Tử Thần - Bóng ma trong thời đại 4.0

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · Vidanfromsaigon ·

Ứng Dụng Tử Thần có vẻ giống như một trò đùa. Nhưng không, nó hoạt động chính xác đến từng giây khiến cho những ai một khi đã sở hữu nó sẽ thót tim.

Cộng đồng

jasonvinng 4

Phim này đề tài có vẻ thời thượng nhưng mà cách làm phim thì hơi yếu, thuộc dòng phim B hoặc B- thôi.
Lấp liếm mấy cảnh kinh dị và máu me cũng khéo. Nhưng mà đoạn cuối thì bị cắt hơi vụn nên sẽ dễ gây khó chịu với khán giả nào tinh tế. Coi xong thì hơi hụt hẫng chút.
lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Phim này có mấy đoạn jump scare cũng ghê đấy, bạn nào yếu tim chắc cũng phải hốt hoảng vài lần. Cá nhân mình nghĩ phim không quá xuất sắc, nhưng coi để giải trí rất ổn, đặc biệt là phim có phần tiền đề rất tricky với một nội dung gây tò mò khá mạnh. Dạng phim này không hiếm nhưng một khi ta đã bước vào thế giới của phim thì cũng sẽ bị cuốn hút không dứt. Cách dựng phim, nhịp điệu, kịch tính & dàn diễn viên đều khá ổn, dù không có nhiều gương mặt quen thuộc. Điểm mình chưa thích ở phim này là cái kết chưa được thỏa mãn lắm, giá mà được trau chuốt & dụng công hơn tý nữa để tổng thể bộ phim được hoàn chỉnh hơn thì tốt.

Mymovie 8

Phim có nội dung cuốn hút, nhiều đoạn hù giật thót luôn. Mình chỉ không thích kết phim một chút còn lại phim quá ok cho mùa halloween năm nay luôn. Xem xong đừng tải app này về nha. Có kiêng có lành :))))
Xem thêm các đánh giá khác