Bài viết liên quan

"Chị Vinh" của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh tái ngộ khán giả qua Tôi Là Não Cá Vàng

Tin điện ảnh · KNTT ·

Sau 3 năm vắng bóng, Khánh Hiền – chị Vinh nơi Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đã bất ngờ tái ngộ khán giả yêu điện ảnh qua teaser Tôi Là Não Cá Vàng.


Tổng hợp những bộ phim Việt có bối cảnh retro xuất sắc nhất từ trước đến nay

Tin điện ảnh · Chou186 ·

Thời gian vừa qua, chúng ta có những bộ phim không chỉ tốt về nội dung mà còn mang lại một sự hoài niệm tinh tế, khôi phục niềm tin của khán giả về chất lượng phim Việt Nam.

Cộng đồng

pk_4183 10

Một bộ phim hay không chỉ dành cho thiếu nhi.
Lột tả được tuổi thơ của bao thế hệ

Nguyễn Huyền1 10

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - chiếc vé để đưa mỗi người về lại với tuổi thơ, với những trò chơi dân gian nhẹ nhàng mà ấm áp.Qua diễn xuất thành công của Thịnh Vinh ( Thiều), ta có thể thấy bạn là 1 diễn viên triển vọng của nước ta. Với diễn xuất qua ánh mắt thành công bạn đã lột tả rõ nét nhân vật người anh trong câu chuyện là 1 người anh trai rất yêu thương em và có những rung động đầu đời thật trong sáng, tuy vẫn còn đôi chút ích kỉ. Đến nhân vật Tường được Trọng Khang lột tả rất thành công với lối diễn xuất tự nhiên, trong sáng, vô cùng cuốn hút. Thanh Mỹ cũng thể hiện thành công nhân vật của mình. Lối diễn tự nhiên, chuyên nghiệp cùng với khuôn mặt đậm chất điện ảnh của em đã góp phần rất lớn cho bộ phim. Không chỉ vậy mà bộ phim có có nhiều cảnh quay đẹp, hấp dẫn.