Enchanted

Enchanted

Cô công chúa xinh đẹp Giselle (Amy Adams) bị mụ hoàng hậu độc ác (Susan Sarandon) đẩy ra khỏi vương quốc thần tiên của thế giới cổ tích, bởi cô là mối nguy cướp ngôi báu. Chỉ vừa gặp được chàng hoàng tử trong mộng, giấc mơ của Giselle bị cắt đứt bất thình lình. Hoảng hốt và sợ hãi, cô công chúa bỗng nhiên thấy mình xuất hiện tại một thế giới xa lạ, thành phố New York sôi động náo nhiệt của những con người thực, nơi chẳng ai cất tiếng hát mỗi khi cảm thấy vui vẻ hay hào hứng và cũng không ai nghĩ tới câu “Và họ sống hạnh phúc bên nhau suốt đời” như trong cổ tích.

Lạc lõng bơ vơ, Giselle vô tình được hai cha con vị luật sư ra tay cứu giúp, những con người thân thiện duy nhất ở thế giới xa lạ. Cô công chúa cổ tích đền đáp ân nhân bằng cách dọn dẹp nhà cửa cùng lũ chim, gián và chuột, cảnh tượng khiến vị luật sư Robert Phillip (Patrick Dempsey) hết hồn. Cô còn cắt rèm cửa và thảm trải nhà để may váy, líu lo ca hát mỗi khi có hứng, bày tỏ những quan điểm ngây thơ và trong sáng tột bậc, khiến ân nhân không ít lần gặp phiền toái.


Thể loại: Comedy, Romance, Family, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: Kevin Lima

Tin tức liên quan

Enchanted của Disney chuẩn bị trở lại

Enchanted của Disney chuẩn bị trở lại

MarsLe / 2 năm trước

Là 1 trong các bộ phim phá cách của Disney, Enchanted (2007) đã có thành công lớn với hơn 340 triệu $ cùng 3 đề cử cho Nhạc phim hay nhất của Oscar. Tuy nhiên, phải đợi đến mãi gần đây thì Disney mới tính đến chuyện phần 2 của Enchanted vì nhiều lý do khó khăn.

Diễn viên

Patrick Dempsey

Robert Philip

Amy Adams

Giselle

James Marsden

Prince Edward

Timothy Spall

Nathaniel

Rachel Covey

Morgan Philip

Susan Sarandon

Queen Narissa

Idina Menzel

Nancy Tremaine

Julie Andrews

Narrator

Jeff Bennett

Pip in Andalasia

Kevin Lima

Pip in New York

Emma Rose Lima

Rapunzel