Bài viết liên quan

Brittany Ashworth đã cố gắng hết sức hoàn thành cho những phân cảnh nguy hiểm trong Ngày Sinh Tồn

Phim Kinh Dị · Video · Moveek ·

Trên trường quay Ngày Sinh Tồn (Hostile), Brittany Ashworth đã tự mình thực hiện các cảnh quay nguy hiểm nhằm mang đến những hình ảnh thật đến từng centimet.


[Moveek Picks] Quốc tế thiếu nhi, người lớn nên đi xem phim gì?

Video · VLynd ·

Ngày Quốc tế thiếu nhi có gì hấp dẫn với các bạn trẻ?

Cộng đồng

Sulin724 9

Đầu tiên thì phim này đc xếp vào thể loại kinh dị nhưng thật ra thì mình thấy không mấy gì gọi là kinh dị, chỉ có tạo hình hơi ghê tí, chứ còn lại chỉ có yếu tố kịch tính và gay cấn thôi.
Mình rất thích cách đạo diễn lồng những cảnh nhẹ nhàng vào giữa những cảnh gây cấn. Cảm giác lo lắng, hồi hộp không kéo quá dài, những cảnh phim nhẹ nhàng khiến mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Phim rất cảm động, rhật sự rất cảm động, từ nội dung đến kết phim. Thật may khi phim kết có hậu.
Chỉ là mình vẫn chưa thực sự hiểu được, vì sao cô gái này phải rơi vào hoản cảnh ấy ? Điều gì đã khiến cô phải làm như vậy ? Cô làm thế được gì ?
Cuối phim đạo diễn dùng yếu tố diệu kì, hư cấu, nhưng lại mang đến cho người xem cảm giác "Tin". Tin vào những gì đã và đang xảy ra đều là thật !
Tuy thời lượng phim thấy thì dài nhưng mà xem diễn biến thì không thấy dài lắm. Vì nó chỉ xoay quanh 1 vấn đề chứ không thay đổi chuyển biến quá nhiều chủ đề. Khiến người xem không bị rối bởi các tình tiết dồn dập.
Mình thấy trong những ngày này thì có lẽ đây là bộ phim đáng để xem nhất :">

Glass Mask 8

Sau vài phút khởi động cảm xúc... là những cảm giác cứ như đang đi trên than lửa rồi bất ngờ được dội ca nước lạnh hết lần này đến lần khác. Để rồi cuối cùng... à, thì ra là vậy. Không biết treo đầu dê bán thịt nai hay thịt cọp nữa. Nhưng sẽ đi xem lần nữa để nhìn kỹ những thứ đã bỏ lỡ...