Bài viết liên quan

[Moveek Picks] Tháng 4, rạp phim sôi nổi với các bộ phim đa thể loại

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Tháng 4 này có những phim nào đáng xem nhất?


Josee: Khi Nàng Thơ Yêu - Anime thanh xuân ngọt ngào ra rạp tháng 4 này!

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Josee: Khi Nàng Thơ Yêu ra mắt giữa tháng 4 đầy kịch tính.

Cộng đồng

1683238735196070 7

Tuy không thể so sánh với hàng cực phẩm nhưng bộ phim có những điểm nhấn và cái hay nhất định, vì mình từng xem qua bản real-live (nội dung mang thiên hướng tiêu cực hơn) nên mình vừa xem vừa lo rằng bản anime này sẽ đi vào nội dung và cái kết như thế rồi sẽ gây hụt hẫn, nhưng rồi đạo diễn đã cho người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, từ nội dung hình ảnh và cái kết rất thỏa mãn người xem... mong mọi người xem và đánh giá một bộ phim anime với trái tim và tinh thần đúng nghĩa, đừng so sánh với tiêu chí của một phim điện ảnh diễn viên người thật nhé.

ericxu 9

Tuy hơi thất vọng xíu nhưng đạo diễn đã làm phim này vô cùng hay , âm nhạc của phim cực đỉnh xong lồng tiếng cũng cực hay , tiếp đến là tạo hình nhân vật cực xinh và đây đáng là 1 bộ phim để thưởng thức , bỏ qua những đoạn hơi dài dòng thì đây chắc chắn sẽ là 1 siêu phẩm .

Trần Minh Thiện 3

Tình tiết phim khá dễ đoán, nói thật ra mình khá là thật vọng, plot khá là bình thường, thường thấy trong các bộ phim tình cảm khác. Thích hợp cho trẻ em xem hơn
Xem thêm các đánh giá khác