Bài viết liên quan

[REVIEW] Đừng Gọi Anh Là Bố! (MY GOD! FATHER)

Đánh giá phim · VLynd ·

Đừng Gọi Anh Là Bố (My God! Father) chưa đủ sức thuyết phục khán giả.


Đừng Gọi Anh Là Bố - Top 1 doanh thu phòng vé Thái Lan chính thức đổ bộ Việt Nam

Tin điện ảnh · Moveek ·

Đừng Gọi Anh Là Bố (My God! Father), bộ phim đoạt doanh thu đứng đầu ở Thái Lan sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào tháng 11 sắp tới.


Rạp chiếu tháng 11 có gì để xem?

Tin điện ảnh · Moveek ·

Sài Gòn Trong Cơn Mưa; Phù Thuỷ, Phù Thuỷ; Gia Đình Croods, Trái Tim Quái Vật... là một số tựa phim đáng chú ý trong tháng 11.

Xem thêm tin tức về Đừng Gọi Anh Là Bố!

Cộng đồng

anan681 5

Mình thích xem phim Thái vì những chủ đề phim khai thác thường là những điều gần gũi và bình dị trong cuộc sống, nhưng luôn chạm đến cảm xúc người xem. Phim này có đủ dàn diễn viên xịn, câu chuyện mới lạ nhưng chỉ dừng ở đó. Mọi cảm xúc trôi tuột qua không đọng lại gì sau khi xem phim. Tính cách nhân vật khắc họa nhạt nhòa, những tình tiết phim không hề gắn kết, cảm giác như kiểu cắt ghép cảnh cho đủ thời gian chiếu phim vậy. Đến những mảng miếng gây cười cũng gượng gạo vô cùng, một bộ phim Thái khá thất vọng đối với bản thân mình.
Là phim hài nhưng nhiều tình tiết chọc cười lại quá cũ kỹ và không mắc cười. Chính vì thế mà phần tình cảm gia đình thì lại không đủ cảm xúc và thuyết phục. Mấy cảnh hành động mang lại cảm giác bạo lực và có máu me nhưng cũng vô lý để cố gắng chọc cười. Điểm sáng là cảnh phố phường Thái Lan năm 1998, xem xong lại muốn đi du lịch.