Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Đánh giá phim · anan681 ·

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo là cú mở màn năm mới rực rỡ của điện ảnh Thái Lan.


Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - Lựa chọn vui vẻ dành cho mùa phim đầu năm

Tin điện ảnh · Moveek ·

Phim thu về 3,68 triệu Baht (khoảng 2,8 tỷ đồng) tại Thái Lan trong ngày đầu công chiếu - đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu ngày đầu trình chiếu các phim rạp tại Thái Lan năm 2020.

Cộng đồng

Chankimah 8

phim cũng vui vẻ mà dễ đoán. Trai xinh gái đẹp XD

Ivy_Trat 7

Lừa đều gặp Lừa Đảo là một bộ phim vui tươi, hài hước và đủ hay để bạn không thấy uổng tiền vé. Tình tiết của phim khá dễ đoán và cấu trúc 3 hồi có phần rập khuôn của dòng phim Thái. Nhưng các tình huống trong phim không vì vậy mà làm người xem khó chịu. Các pha hài trong đây rất tự nhiên và có mực độ vừa phải. Pha trộn tình yêu ngôn tình là thế mạnh của phim Thái nên tình cảm giữa 2 nhân vật chính có thể dự đoán được. Nhưng so với hành trình đi lừa kẻ lừa đảo đậm tính giải trí thì tuyến truyện này khá mỏng. Nói chung là đầu năm đi xem phim này là một ý kiến không tệ chút nào.

anan681 8

Nội dung không có gì mới, các tình tiết khá dễ đoán. Nhưng xuyên suốt bộ phim là những mảng miếng gây cười vô cùng duyên dáng, tự nhiên và gần gũi. Nếu cài cắm và đào sâu thêm cho phim một ý nghĩa nhất định nào đó, mình tin phim sẽ gây được tiếng vang tốt hơn.

Không cần đến một nội dung nào đó quá cao siêu, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo đã làm tốt vai trò giải trí của mình, mang đến 2 tiếng tràn ngập tiếng cười, cảm giác thoải mái và vui vẻ. Khuyến khích mọi người đi xem để giải tỏa một ngày căng thẳng chẳng hạn.
Xem thêm các đánh giá khác