Bài viết liên quan

Sa Mạc Chết - Khi thị trấn biến thành địa ngục bởi quái thú và ký sinh trùng

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · KNTT ·

Cuộc chiến với loài trùng quỷ bí ẩn là một nỗi đau bởi đây không chỉ đơn giản là lúc con người chống lại quái vật, mà còn là khi họ phải tự tay kết liễu những người mà mình từng yêu thương.

Cộng đồng

tinlethanhnhan 1

THẢM HỌA The Dustwalker (Sa mạc chết) - ĐỪNG đi xem cái RÁC PHẨM KHỦNG KHIẾP NÀY!

Tối 22h giờ rảnh quá không gì làm và rạp chỉ còn mỗi phim này còn suất nên coi tạm và ngày phút đầu tiên đã hối hận sâu sắc vì lựa chọn này.
Đây phải nói là một trong những bộ phim tồi tệ nhất tôi từng xem. Dù ghi thể loại là kinh dị, hồi hộp, tâm lý gì đó nhưng tình tiết phim nhảm chát, lê thê và vô vị đến nỗi vừa coi phải liếc đồng hồ liên tục, xem 15 phút mà cứ ngỡ 3 tiếng đồng hồ.

Nội dung nói về 1 cục đất đá gì đó rơi từ vũ trụ rồi có 1 phi thuyền chở 1 quái vật ngoài hành tinh cũng đến, 1 thị trấn nhỏ trong sa mạc bị cô lập với thế giới bên ngoài và những cư dân ở đó phát điên giết hại lẫn nhau. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng đừng để những dòng tóm tắt này đánh lừa vì khi coi thực tế chẳng có gì thú vị cả.

Dàn nhân vật không có chút gì đáng để nhớ, từ chính đến phụ đều nhạt nhẽo, các diễn viên dường như không có chút kỹ năng diễn xuất gì, đóng những cảnh hành động mà thấy còn tệ hại hơn MV ca nhạc VN thập niên 90. Lời thoại lại càng khủng khiếp hơn, dường như cả kịch bản chỉ có vài câu (đặc biệt câu đại loại như "Cái đó là cái gì", "Tôi éo biết"...) lặp đi lặp lại với tần suất làm phát ngán những khán giả kiên nhẫn nhất. Tình tiết thì vô lý đến độ làm tôi muốn nổi điên và các nhân vật thêm vào để có cái mà quyết toán ngân sách trả lương chứ chẳng có ảnh hưởng gì lắm đến cốt truyện (mà dường như nó cũng chả có cốt truyện).

Kết phim còn làm tôi phát điên hơn khi 2 thực thể từ ngoài vũ trụ giải quyết tất tần tật còn cái đám người vô dụng đến chả buồn nói tới.

Nói chung là mọi người không nên tốn tiền ngu như tôi. :'(

Samlee 1

Phim đúng dở như hạch, làm ơn rạp phim lọc đi rồi chiếu.. tình tiết và nội dung kiểu muốn hù mà chẳng ra gì... nhân vật chính thì rườm rườm rà rà chẳng có 1 logic hay common sense. Dẹp đi.

NBT2002 1

Nội dung trống rỗng, tình huống vô lý. Kết không rõ ràng.
Xem thêm các đánh giá khác