Bài viết liên quan

The Last Vampire Princess – Sự kết hợp vụng về của Twilight và MIB

Phim Kinh Dị · Đánh giá · siomiochan ·

The Last Vampire Princess – Tựa Tiếng Việt: Công Chúa Ma Cà Rồng với nội dung kể về chuyến phiêu lưu giải cứu cô công chúa ma cà rồng/ngạ quỷ của anh chàng giao hàng Pasha.


Công Chúa Ma Cà Rồng - Sự kết hợp “lạ-đỉnh-chất” của Twilight & Men in Black?

Phim Kinh Dị · Tin tức · VLynd ·

Khi ma cà rồng Hollywood ngày càng “ủy mị” và chỉ biết có yêu, điện ảnh Nga sắp mang những con quái vật hút máu người đáng sợ trở lại màn ảnh đúng bản chất thật sự, với cuộc chiến đầy máu lửa nhưng không thiếu đi yếu tố tình cảm cuốn hút lạ thường trong Công Chúa Ma Cà Rồng (Tựa Gốc: The Last Vampire Princess).

Cộng đồng

siomiochan 2

Mạch chuyện dễ đoán, rời rạc. Chủ đề không mới về ma cà rồng, phim không đẩy được cao trào thách thức sự kiên nhẫn của người xem, đã khiến không ít người phải ngáp ngán thở dài và chỉ biết cười vì sự ngây ngô của các nhân vật, tình huống và trình làm phim của đạo diễn.
Phim lạm dụng CGI và Slow Motion cũng như đưa quá nhiều vũ khí vào những pha hành động, khiến cho tình huống vừa thừa vừa thiếu.

Không chỉ có những cuộc tranh đấu quyền lực giữa các tộc ma cà rồng, điệp vụ cảnh sát còn có một cuộc săn heo rừng ở giữa lòng thành phố khiến tôi cười chảy nước mắt.

Chỉ biết thốt lên: thật không thể tin được khi xem hết phim.

IAMOLD21 5

Bộ phim nhàm đến mức một tiếng rung điện thoại gần đó đã khiến tôi chú ý nhiều hơn là khúc cao trào.