Cá Mập Siêu Bạo Chúa

The Meg

Một chiếc tàu ngầm dưới lòng biển sâu bị tấn công bởi một sinh vật khổng lồ và đầy nguy hiểm được cho là đã tuyệt chủng từ lâu. Hậu quả là khiến cả đoàn người bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương và bị đe dọa tính mạng. Thời gian trôi qua, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor, nhà đại dương học người Trung Quốc, cháu gái ông là Suyin đã đến để giải cứu đoàn tàu. Nhưng không ai ngờ rằng, kẻ thù của họ lại chính là kẻ săn mồi to lớn và vĩ đại nhất lịch sử – một con cá mập thời tiền sử dài gần 23 mét thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Khởi chiếu: 10/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Thriller, Horror, Science Fiction
Đạo diễn: Jon Turteltaub
Nhà sản xuất: Belle Avery, Lorenzo di Bonaventura, Colin Wilson

Đánh giá của cộng đồng

Hãy xem phim một cách thoải mái nhất có thể. Đây không phải là một bộ phim có thể thỏa mãn bất cứ kỳ vọng nào, nhưng nó cũng không hề tệ như những nhận định từ một số bạn. Đây là một bộ phim Viễn tưởng - Hành động đúng nghĩa (những tag còn lại mình có thể cho qua :v). Vì thế, phim đã không thật sự mang những đặc điểm của những bộ phim cá mập mà mọi người thường thấy. Không quá máu me, không quá kinh dị, vừa đủ để giải trí và như mình đã nói là có nhiều phân cảnh hành động. Cốt truyện thì khỏi nói, đơn giản, dễ hiểu. Về tuyến nhân vật thì ngoài 2 nhân vật chính là anh Hói và chị Băng ra thì không ai có đất diễn đáng kể. Nói chung đây không phải là một bộ phim quá hay, cũng không phải là một bộ phim quá tệ. Vừa đủ để giải trí cho những ngày cuối tuần.

Nội dung phim không có gì mới, con cá mập cũng không đáng sợ cho lắm, tuyến nhân vật đông đúc nhưng những chi tiết đáng để lưu tâm thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Jason Staham không khác gì The Rock trong các bộ phim hành động gần đây. Nói chung phim không mang tính giải trí cao cho lắm và nhiều lúc khiến người xem phải ngán ngẳm.

Phần đầu hơi nhạt . Đoạn sau hay kích thích người xem

Phim hay. Không quá tệ như nhiều người nhận xét.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Jason Statham

Jonas Taylor

Robert Taylor

Dr. Heller

Rainn Wilson

Jack Morris

Cliff Curtis

James 'Mac' Mackreides

Masi Oka

Toshi

Winston Chao

Dr. Minway Zhang

James Gaylyn

Morris' Foreman

Steven A. Davis

Morris' Speedboat 1st Crewman

Andrew Grainger

Morris' Lawyer

Yoson An

Chinese News Helicopter Pilot #1

Glen Levy

Morris' Speedboat 2nd Crewman

Mark Trotter

Injured Sailor

Christian Hipolito

Filipino Chummer

Edwin Wright

Morris' Helicopter Pilot

Leand Macadaan

Filipino Fisherman #1

Dylan Thomas Knight

Morris Speedboat Driver

Ismael Ocanago

Filipino Fisherman #2

Tim Wong

Chinese News Cam Operator #1

Raymond Vinton

Engineer

Douglas Lee

Photographer

Xem thêm