Bài viết liên quan

[REVIEW] Trợ Lý Hết Ý – Phù hợp để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè

Đánh giá phim · tructhynguyen501 ·

Trợ Lý Hết Ý (The Upside) là một bộ phim mà bạn có thể thưởng thức bên gia đình, người thân về bạn bè.


[Tổng Hợp] 7 bộ phim được khán giả yêu thích, giới phê bình chê bai trong năm 2019

Tin điện ảnh · VLynd ·

Bài viết này tập trung vào 7 bộ phim nhận được sự đón nhận của khán giả – yếu tố giúp phim ăn nên làm ra ở mảng doanh thu phòng vé, nhưng lại bị giới phê bình chê bai vì nhiều lý do khác nhau.


Doanh thu cuối tuần qua – Phim LEGO 2 dẫn đầu, phim mới lũ lượt ra mắt

Tin điện ảnh · Maii ·

Phim LEGO 2, Cold Pursuit... ra mắt, mang lại làn gió mới cho bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ tuần này.

Xem thêm tin tức về Trợ Lý Hết Ý

Cộng đồng

tructhynguyen501 6

Có thể nói, Trợ Lý Hết Ý sẽ là một bộ phim mà bạn có thể cho vào danh sách chọn lựa khi đến rạp. Điểm cộng của phim nằm ở chỗ bộ phim đã thể hiện rất tốt và chân thực phần diễn biến tâm trạng cũng như mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, phim vẫn tồn tại một vài thiếu sót nhỏ, mặc dù đã được xen kẽ vài ba điểm hài hước cho thêm phần hấp dẫn nhưng với nội dung không mấy mới lạ, Trợ Lý Hết Ý vẫn dễ bị lâm vào tình trạng "xem như không xem" bởi khán giả hoàn toàn có thể nắm được diễn biến câu chuyện. Dù sao đi chăng nữa bộ phim vẫn sẽ làm một quyết định không tồi nếu bạn thích kiểu tình cảm nhẹ nhàng hay giải trí để cùng với gia đình, bạn bè và người thân.

tinlethanhnhan 6

Phim khá vui và cũng có chút buồn

Làm lại từ bộ phim The Intouchables của Pháp nhưng có tinh chỉnh để phù hợp với thị hiếu của người Mỹ.
Nói chung phim vẫn giữ được những điểm tốt của kịch bản gốc nên chất lượng vẫn tạm ổn nhưng việc lược bỏ đi phần xây dựng cuộc đời của 2 nhân vật chính, sự tương phản giữa 2 tầng lớp và những ẩn dụ về tính biểu tượng của cách biệt xã hội mà đưa nhiều tính "thị trường" thường thấy ở các phim Hollywood đã khiến bộ phim mất đi sự lấp lánh và lay động sâu sắc.
Hẳn nhiên đây vẫn là phim rất ổn cho người xem bình thường không đặt nặng tính "nghệ thuật" lắm, điều đó lý giải về sự thành công vượt mong đợi ở phòng vé Bắc Mỹ của phim này cũng như đánh giá khá tích cực từ công chúng. Xét đến cùng thì nghệ thuật nên đặt người xem ở vị trí trung tâm, và phim này đáp ứng được nhu cầu của khán giả, đây là điểm quan trọng nhất.
Phim thích hợp giải trí và xem với gia đình.