Yêu Em Từ Khi Nào

The Vietnamese Bride

Yêu Em Từ Khi Nào là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ đam mê du lịch nhưng lại bị gia đình áp lực phải mang 1 cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ “thề với lòng” sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.
Một lần, vô tình xem được trên tivi về cảnh đẹp Việt Nam, khiến Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy, phần khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn. Nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay sang Việt Nam mà không chuẩn bị gì trước. Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi hết sức “lệch pha” này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước, và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.

Khởi chiếu: 09/02/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Romance
Đạo diễn: Tsai Lex, Nguyễn Công Hậu
Nhà sản xuất: Lý Quốc Oai

Đánh giá của cộng đồng

Mặc dù chỉ được xem preview bao gồm một vài cảnh được cắt xong ghép lại nhưng cũng phần nào hiểu được nội dung phim rồi. Thề luôn phim Việt Nam chỉ cần xem trailer với xem một vài cảnh cũng có thể đoán được gần đúng 90% nội dung phim và kết cục, và phim này cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn là phim dở nhất trong các phim dở nhất của Việt Nam, à mà cái này lại còn là sản phẩm hợp tác với Đài Loan, Trung Quốc gì đó mà nên càng dở thêm gấp 10 lần :))
Nội dung phim cực kì đơn giản và nhàm chán. Kịch bản thì chắp vá không thấy có chút liên kết nào. Lời thoại thì cứng nhắc, gượng gạo, nhiều đoạn cực kỳ vô duyên nữa. Nhạc phim thì dở hết chỗ nói, đã không khớp với các cảnh phim thì thôi, đằng này là cực kỳ dở và lãng nhách :)) Còn diễn xuất thì hỡi ôi, chưa bao giờ thấy cái phim nào mà diễn viên diễn tệ tới mức này, đã vậy còn mặc đồ sến súa thấy gớm. Hồi xưa nhớ Lê Bê La và Kha Ly diễn xuất cũng được được với tham gia mấy phim cũng hay hay, mà giờ lại xuống dốc tới mức này sao?! Thấy phim này thậm chí còn thua nhiều clip do học sinh, sinh viên tự làm nữa, ko hiểu bỏ tiền ra làm cái phim này chi?!!!

Xem thêm -3 đánh giá khác

Diễn viên

Sun Wei Lung

Đại Vệ

Khả Ngân

Đỗ Nhi

Aki Myung-Hun

Tiểu Huy

Kha Ly

Nguyễn Doanh

Lê Bê La

Ánh Linh

Nhất Duy

Lê Sơn

Do Tai Wai

Chủ tiệm hủ tiếu

Lu Shi Yong

Thần y