Yêu Em Từ Khi Nào

The Vietnamese Bride

Yêu Em Từ Khi Nào là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ đam mê du lịch nhưng lại bị gia đình áp lực phải mang 1 cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ “thề với lòng” sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.
Một lần, vô tình xem được trên tivi về cảnh đẹp Việt Nam, khiến Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy, phần khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn. Nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay sang Việt Nam mà không chuẩn bị gì trước. Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi hết sức “lệch pha” này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước, và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.

Khởi chiếu: 09/02/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Romance
Đạo diễn: Tsai Lex, Nguyễn Công Hậu
Nhà sản xuất: Lý Quốc Oai

Tin tức liên quan

Yêu Em Từ Khi Nào - Khả Ngân làm cô dâu xuất ngoại bên Tôn Vĩ Luân

Yêu Em Từ Khi Nào - Khả Ngân làm cô dâu xuất ngoại bên Tôn Vĩ Luân

Moveek / 8 tháng trước

Khả Ngân từng được biết đến là một hot girl thế hệ mới tràn đầy sức sống của giới trẻ Việt bởi hỉnh ảnh khỏe khoắn, năng động và tươi mới gắn liền với nickname “boxing girl”.

Diễn viên

Sun Wei Lung

Đại Vệ

Khả Ngân

Đỗ Nhi

Aki Myung-Hun

Tiểu Huy

Kha Ly

Nguyễn Doanh

Lê Bê La

Ánh Linh

Nhất Duy

Lê Sơn

Do Tai Wai

Chủ tiệm hủ tiếu

Lu Shi Yong

Thần y