Bài viết liên quan

Yêu Em Từ Khi Nào - Khả Ngân làm cô dâu xuất ngoại bên Tôn Vĩ Luân

Tin điện ảnh · Moveek ·

Khả Ngân từng được biết đến là một hot girl thế hệ mới tràn đầy sức sống của giới trẻ Việt bởi hỉnh ảnh khỏe khoắn, năng động và tươi mới gắn liền với nickname “boxing girl”.

Cộng đồng

SarahTran 2

Mặc dù chỉ được xem preview bao gồm một vài cảnh được cắt xong ghép lại nhưng cũng phần nào hiểu được nội dung phim rồi. Thề luôn phim Việt Nam chỉ cần xem trailer với xem một vài cảnh cũng có thể đoán được gần đúng 90% nội dung phim và kết cục, và phim này cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn là phim dở nhất trong các phim dở nhất của Việt Nam, à mà cái này lại còn là sản phẩm hợp tác với Đài Loan, Trung Quốc gì đó mà nên càng dở thêm gấp 10 lần :))
Nội dung phim cực kì đơn giản và nhàm chán. Kịch bản thì chắp vá không thấy có chút liên kết nào. Lời thoại thì cứng nhắc, gượng gạo, nhiều đoạn cực kỳ vô duyên nữa. Nhạc phim thì dở hết chỗ nói, đã không khớp với các cảnh phim thì thôi, đằng này là cực kỳ dở và lãng nhách :)) Còn diễn xuất thì hỡi ôi, chưa bao giờ thấy cái phim nào mà diễn viên diễn tệ tới mức này, đã vậy còn mặc đồ sến súa thấy gớm. Hồi xưa nhớ Lê Bê La và Kha Ly diễn xuất cũng được được với tham gia mấy phim cũng hay hay, mà giờ lại xuống dốc tới mức này sao?! Thấy phim này thậm chí còn thua nhiều clip do học sinh, sinh viên tự làm nữa, ko hiểu bỏ tiền ra làm cái phim này chi?!!!