Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rễ

Why Him?

Ned (Bryan Cranston thủ vai), một người đàn ông thuộc tuýp người “bảo bọc quá mức” nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ, ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học, và cũng chính là nơi ông gặp lại cơn ác mộng lớn nhất của mình: Laird (do James Franco thủ vai), người bạn trai đại gia công nghệ Thung Lũng Silicon của con gái ông. Cậu trai Laird lại mang tính cách hoàn toàn trái ngược với Ned, xuề xòa, không có bất kỳ một nguyên tắc và cũng không theo một khuôn khổ nào. Không cần biết cuộc đời con gái ông đã trở nên ý nghĩa thế nào từ khi quên Laird, nhưng Ned vẫn cảm thấy Laird hoàn toàn không xứng đáng với con gái mình. Ned cảm giác như mình sắp mất đi “cục vàng” ông cưng chiều bao năm vào tay một tên chíp hôi, khiến ông mỗi ngày sống trong hoảng loạn. Ned tìm mọi cách và dùng mọi thủ đoạn để chia cắt “đôi trẻ”. Trong khi cuộc chiến “chàng rể - bố chồng” đạt đến đỉnh điểm cao trào, thì con gái Ned lại nhận được một lời cầu hôn chính thức từ Laird. Chuyện sẽ xảy ra tiếp theo?

Khởi chiếu: 13/01/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy
Đạo diễn: John Hamburg

Đánh giá của cộng đồng

Phim rất hài và có tính giải trí cao. Có nhiều tình tiết đối đầu rất lầy lội, cười ra nước mắt luôn. Anh James cool ngầu chất chơi mà rất đáng yêu. Cái kết hay, rất đáng để xem lại

Hài cười ra nước mắt. Diễn xuất xuất sắc của James Franco làm phim thể hiện tính bựa của mình và hài nhảm không còn nhảm nữa. Nội dung tuy có phần lỗi thời nhưng màu phim vui tươi đúng chất.

Hay. Hài. James đẹp trai. Franco đẹp trai. Diễn viên ổn. Xem giải trí ổn . Bố ngầu lòi quá đi

Trước và ngay cả sau khi xem, tôi vẫn tự hỏi không biết đạo diễn có lấy cảm hứng từ tỷ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg hay không :))
Đây là 1 bộ phim mang đầy tràn sự sáng tạo, táo bạo, và truyền cảm hứng.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác