Bài viết liên quan

Why Him? – Cười nghiêng ngả với bố vợ và chàng rể kỳ quặc

Đánh giá phim · thaotk ·

Đúng như dự đoán, tuy không phải là một bộ phim xuất sắc nhưng Why Him? sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối cùng bố vợ và chàng rể kỳ quặc.


James Franco – ‘Thánh bựa’ trở lại và lầy lội hơn trong phim hài 18+

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và khả năng nhập vai xuất thần, tài tử James Franco từng được giới phê bình đánh giá cao bằng một đề cử Oscar danh giá, một chiếc cúp của Quả Cầu Vàng cùng hàng loạt giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ khác.


Why Him? - Bộ phim hài siêu bựa không nên bỏ qua

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Với sự góp mặt của “thánh bựa” James Franco và tài tử “Breaking Bad” Bryan Cranston, đồng thời kịch bản được viết bởi diễn viên hài danh tiếng Jonah Hill, Why Him? (tên tiếng Việt: Bố Vợ Đối Đầu Con Rể) được đánh giá là tác phẩm hài người lớn đậm tính giải trí với hàng loạt tình tiết khó đỡ khiến khán giả chỉ biết... cạn lời. Nếu muốn mua tiếng cười sảng khoái trong dịp đầu năm mới, đây chắc hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm tin tức về Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rễ

Cộng đồng

jynnyllans 8

Phim rất hài và có tính giải trí cao. Có nhiều tình tiết đối đầu rất lầy lội, cười ra nước mắt luôn. Anh James cool ngầu chất chơi mà rất đáng yêu. Cái kết hay, rất đáng để xem lại

johnnyjohn 7

Hài cười ra nước mắt. Diễn xuất xuất sắc của James Franco làm phim thể hiện tính bựa của mình và hài nhảm không còn nhảm nữa. Nội dung tuy có phần lỗi thời nhưng màu phim vui tươi đúng chất.

259265831174373 7

Hay. Hài. James đẹp trai. Franco đẹp trai. Diễn viên ổn. Xem giải trí ổn . Bố ngầu lòi quá đi
Xem thêm các đánh giá khác