johnnyjohn
johnnyjohn

Hoạt động gần đây

johnnyjohn johnnyjohn đã đánh giá 8 cho ATTRACTION

Xuất sắc ngay từ trailer và trong phim thì lại hay hơn nữa. Kỹ xảo thì khỏi nói, còn kịch bản dàn dựng rất hay và có logic. Diễn xuất tốt và quay phim xuất sắc. Điện ảnh Nga nên phát triển như thế này thì cực kì tốt.

johnnyjohn johnnyjohn đã đánh giá 7 cho Why Him?

Hài cười ra nước mắt. Diễn xuất xuất sắc của James Franco làm phim thể hiện tính bựa của mình và hài nhảm không còn nhảm nữa. Nội dung tuy có phần lỗi thời nhưng màu phim vui tươi đúng chất.

Không thể tim được Việt Nam lại có ý tưởng thế này. Bộ phim không thể đi đâu vào đâu được. Ngay cả phần hậu kỳ còn không xử lí được. Đáng thất vọng.

Ý tưởng nghèo nàn, phần kịch bản chưa tốt. Nhưng phần đồ họa tốt, đáng khen. Phần lồng tiếng đầu tư kỹ lưỡng và có phần "diễn sâu". Khúc cuối phim hơi xàm và có phần không hấp dẫn phim.

johnnyjohn johnnyjohn đã đánh giá 9 cho Your Name

Là bộ anime cảm xúc nhất từng được xem. Sự kết hợp giữa yếu tố tình cảm về sao chổi và cảnh đẹp Nhật Bản. Nếu bỏ qua phim này thì thật là tiếc nuối lắm.

johnnyjohn johnnyjohn đã thích và đánh giá 8 cho Journey to the West: Demon Chapter

Là fan của thánh Châu. Không thể chối cãi phim rất hài và phần kỹ xảo đầu tư chỉnh chu. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng tốt thay. Tuy nhiên, phần hậu kỳ hơi cẩu thả và phần nhạc phim chưa mãn nhãn. Nhưng nội dung và kịch bản rất xuất sắc việc khắc họa một khía cạnh vui tươi hơn Tây Du Ký bạn từng biết.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load