Bài viết liên quan

Ba Vợ Cưới Vợ Ba - Chưa thoát khỏi lối mòn cũ

Đánh giá phim · thaotk ·

Nếu bạn đã từng xem phim của Hoài Linh rồi thì chắc cũng biết Ba Vợ Cưới Vợ Ba sẽ như thế nào. Cũng chung 1 phong cách đó, 1 lối đi đó mà bộ phim tiếp tục ra mắt khán giả.


Phim Việt tái phát hành trực tuyến trên Danet đầu năm 2017

Tin điện ảnh · VLynd ·

Ngay sau khi vừa ngớt cơn đua với việc phát hành tại khắp các rạp chiếu cả nước, nhiều phim điện ảnh Việt cũng đã tiếp tục thi nhau tái xuất dưới dạng phát hành trực tuyến, trên hệ thống xem phim của Danet, kể từ đầu năm 2017.


Hoài Linh, Quang Minh bị người dân bao vây khi đang đóng phim

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Những hình ảnh hậu trường thú vị của “Ba vợ cưới vợ ba” cho thấy sự yêu mến của khán giả với các diễn viên chính trong phim.

Xem thêm tin tức về Ba Vợ Cưới Vợ Ba

Cộng đồng

johnnyjohn 6

Không thể tim được Việt Nam lại có ý tưởng thế này. Bộ phim không thể đi đâu vào đâu được. Ngay cả phần hậu kỳ còn không xử lí được. Đáng thất vọng.

thaotk 2

Là một người luôn ủng hộ phim Việt nên không muốn lúc nào cũng chê phim, nhưng với một bộ phim như thế này thì không thể nào có thể đánh giá tốt được. Phim như là một vở kịch được đưa lên màn ảnh và những gì người xem được thưởng thức lại chưa hoàn chỉnh. Phim cũng có nội dung nhưng lại dài dòng, cách chuyển cảnh và ghép nối các tình tiết loạn xạ khiến bộ phim trở nên lỏng lẻo, rời rạc, gây mất cảm xúc. Đặt ra vấn đề, tạo ra twist nhưng không giải quyết được, khiến người xem hoang mang, khổng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

MarsLe 3

Mỗi lần xem Việt là mỗi lần sợ, sợ phải chê phim không hay. Bộ phim hay nói đúng hơn là 1 vở kịch, được kéo từ sân khấu lên màn ảnh rộng. Kịch bản lỏng lẻo, diễn xuất khó hiểu, âm nhạc loạn xạ và vô khối thứ khác để nói. Đừng trách Hoài LInh, chỉ trách nhà sản xuất và đạo diễn...
Xem thêm các đánh giá khác