Bài viết liên quan

[Phân Tích] Đứa Con Của Thời Tiết - Dấu ấn đậm chất nghệ thuật của bậc thầy ngôn từ Makoto Shinkai

Góc Nghệ Thuật · Đánh giá phim · Vidanfromsaigon ·

Cái tên Makoto Shinkai có vẻ như không còn quá xa lạ với khán giả yêu thích những bộ anime Nhật Bản. Ông là người đã làm ra những bộ phim lấy đi nhiều nước mắt như 5cm/s, Khu Vườn Ngôn Từ, Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Vì Tinh Tú, và nổi tiếng nhất là Tên Cậu Là Gì? (Your Name.), bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới vào năm 2017.


[Tổng Hợp] 7 anime đã làm nên tên tuổi của Kyoto Animation

Tin điện ảnh · Maii ·

7 anime nổi tiếng này được người xem nhớ đến nhiều mỗi khi nghe đến cái tên Kyoto Animation.


Marc Webb sẽ đạo diễn cho your name. live action của Hollywood

Tin điện ảnh · VLynd ·

Paramount và Bad Robot đã công bố Marc Webb sẽ đạo diễn cho your name. live action của Hollywood.

Xem thêm tin tức về Tên Cậu Là Gì?

Cộng đồng

phuongbyul 10

- Mình là người rất thích xem Anime , nghe nói Đạo diễn người Nhật có cho ra tác phẩm Your Name mình rủ bạn bè đi quẩy luôn :v Thật không uổng phí thời gian , bộ phim gây rất nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem , những câu nói theo mình rất ý nghĩa và thực dụng trong cuộc sống . Tình yêu là một thứ rất đẹp dù có khoảng cách về không gian địa lí nhưng Taki và Mitsuha vẫn cảm nhận được nhau . Hai con người tưởng chừng như không bao giờ biết nhau nhưng chính định mệnh đã giúp họ xích lại gần nhau hơn , cảm nhận được tình yêu , biết được cuộc sóng tươi đẹp vô cùng . Phim rất đáng và rất nên xem , hãy bỏ ra chút ít để tận hưởng Your name . Nó xứng đáng là bộ phim hay nhất nhật bản về đề tài tình yêu <3 Mình cực thích phim <3

HaoDoan 9

Ai nói hoạt hình chỉ dành cho trẻ con?
Đây thật sự là một bộ phim đáng xem, không chỉ có nội dung đầy tính nhân vân, lôi cuốn, mới mẻ, vui tươi, mà hình ảnh, cảnh vật trong phim cũng đẹp vô cùng. Những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ những phút đầu tiên cho đến cái kết có hậu đều rất đáng để xem. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hoạt hình, phim tình cảm, thể loại xuyên không hay chỉ là một người yêu thích xem phim thì đây là một bộ phim bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA.

megamind9096 9

Theo ý kiến của mình, phim có nội dung khá hay, vượt xa kì vọng của mình. Cốt truyện có bề tương đối giống hơi "Người dịch chuyển thời gian" của Hàn Quốc năm trước nhưng màu sắc tươi sáng hơn, kết thúc đẹp hơn và cũng như mang màu sắc lãng mạn hơn. Phần nhạc phim, đồ họa của phim cũng rất xuất sắc. Hi vọng phim vẫn sẽ tiếp tục đạt nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.
Xem thêm các đánh giá khác