Conan Movie 29 (2026): Thiên Thần Sa Ngã Trên Xa Lộ
Conan Movie 29 (2026): Fallen Angel of the Highway - Action, Mystery, Animation, Crime
Nội dung phim Conan Movie 29 (2026): Thiên Thần Sa Ngã Trên Xa Lộ: Thám tử nhí Conan cùng Ran, Sonoko, Sera Masumi và Đội Thám Tử Nhí đến Yokohama dự Lễ hội Moto Kanagawa. Sự xuất hiện của "Quái Xế Đen" và mẫu moto công nghệ cao "Angel" mở ra một vụ án bí ẩn liên quan đến nữ cảnh sát Hagiwara Chihaya, kéo Conan vào cuộc truy tìm danh tính hung thủ và sự thật bị chôn vùi nhiều năm trước.
Đánh giá của Ha_Truowng
Về ưu điểm : đồ họa đẹp, âm thanh đỉnh, mọi thứ khá mãn nhãn về nghe và nhìn. Các cp khá dễ thương,mình khá thích khúc Jugo dang tay đón chihaya khúc cuối và các màn xuất hiện ken và mat cũng khá dễ thương , có những câu thoại cũng khá giải trí và hề :))), có khúc hồi hộp và dồn nhưng chỉ có cỡ tầm khúc cuối phim ( trừ khúc tông ô tô cửa kính thì hú hồn), khúc rượt cx đáng coi nchung về phần nghe nhìn thì tuỵt
Về nhược điểm: plot năm nay khá dễ đoán coi cỡ 20p mình đã đoán được trùm cuối và ít sạn, dù mình biết conan bây giờ hơi phi logic nhưng mà phim hơi ảo đôi khi buff nhân vật hơi quá và hạ trùm cuối hơi dễ ( kiểu cổ từ bỏ quá dễ dàng khi mọi thứ sắp xog xuôi ) hoặc có thể cổ cũng không mún làm vì có khúc cổ đã bảo vệ mấy đứa thám tử nhí. Nhân vật xuất hiện dù nhiều nhưng ko có đất dụng có thể bị loãng tí.( vd như cha tay sai của ông ptrien xe thấy ngoài việc chạy vặt thì ko còn j. Còn cảnh ran bị bắt cóc thì ko thấy , chỉ gthich sơ là do dùng chích điện, đoạn đánh của ran bị thiếu khiến mình hơi hụt khúc đó. Nhưng mv năm nay ổn hơn sao với năm ngoái, có thể xem lạii.