89 %

Dune 2 nhận được 45 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.64.

Cộng đồng (14)

Handsomequang 10

100/100 điểm. Dune đã tạo thành một vũ trụ hoàn chỉnh và xây dựng các mối liên kết ấy rất chỉn chu. Cách kể chuyện rất điện ảnh và cuốn hút.

truong ngoc uyen mai 9

Phim rất hay nhưng bị ép suất chiếu nhiều quá. Một ngày chiếu được có 3 suất thôi. Lâu rồi mới có một bộ phim đậm chất Hollywood trong tạo hình, cách kể chuyện, tính cách nhân vật như vậy. Phần 2 vượt trội hơn phần 1 rất nhiều.

Leev 8

Trước đây thấy những bài báo tung hô Chalamet đặc biệt là về nhan sắc, mình thấy hơi lố, diễn suất trong Wonka cũng ko có gì đặc sắc. Nhưng qua phim này bạn diễn chuyển biến tâm lý nhân vật quá hay 👏🏼 đến màn plot twist thì thần thái quá đỉnh.
Kịch bản, hình ảnh, âm thanh được khen quá nhiều rồi, miễn bàn 😁 Điều vẫn chưa thuyết phục được mình là những màn cận chiến, cứ thấy quơ quào kiểu gì, đánh đấm ko dứt khoát.

Bùi Phát Đạt 10

Phim siêu hay luôn nha mọi người, cách set up , world building đều hay . Nó làm mình hòa cùng nhân vật á
Bên cạnh đó , các sắp sếp các sự kiện giúp cho mấy bạn không xem phần 1 vẫn hiểu và thưởng thức trọn vẹn .
Cách thức giải quyết vấn đề cũng vô cùng logic và thật sự là phù hợp với các tình huống đậm tính tôn giáo
Ngoài ra , đây cũng là một bộ phim hiếm hoi về tôn giáo đồng hành cùng chủ nghĩa dân tộc . Qua đó phản ánh nhiều vấn đề thực tế

Ha Thi Phuong Thao 9

Xứng đáng phim nên và phải xem của năm

Đoàn Hoa Lư 1

dở ẹc, nội dung quá lan man

Trần Thăng 10

grimdark violent masterpiece

blinh 10

kĩ xảo, hình ảnh, âm thanh quá tốt, không chê vào đâu được. diễn xuất rất ổn. cái kết hơi hụt hẫng nma thôi vì còn phần 3 nữa. cơ mà mình chưa xem Dune 1 mà mới xem review nên hơi khó hiểu vài đoạn, mn nên xem kĩ p1 trước khi xem p2 nhé. nói chung là đáng xem!

NguyenKhacDao 10

10+/10
Tầm vóc của bộ phim là quá to lớn, mượn hành tinh cát để động chạm đến trái đất, nhân loại, các nền tôn giáo và tư tưởng, chính trị.... Nói chung là kinh hoàng. Nên xem IMAX.

IAMOLD 10

What make you, a good king?
.
maybe you should asked me that question, instead
.
but then,
what make you, deserve an answer?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load