Hoàng Tử Quỷ
Horror
Hoàng Tử Quỷ xoay quanh Thân Đức - một hoàng tử được sinh ra nhờ tà thuật. Trốn thoát khỏi cung cấm, Thân Đức tham vọng giải thoát Quỷ Xương Cuồng khỏi Ải Mắt Người để khôi phục Xương Cuồng Giáo. Nhưng kế hoạch của Thân Đức chỉ thành hiện thực khi hắn có đủ cả hai “nguyên liệu” - Du Hồn Giả và Bạch Hổ Nguyên Âm. Đội lốt một lang y hiền lành, muốn chữa bệnh cứu người, Thân Đức lên đường đến làng Hủi và đụng độ trưởng làng Lỗ Đạt mạnh mẽ, liệu hắn có thể đạt được âm mưu tà ác của mình?
Đánh giá của 0396611112
0396611112 10
[cảnh báo có spoil]
Là 1 người siêu ủng hộ phim Việt và yêu thích phim Việt nhưng đến phim này thực sự là phải chê nha. Theo ý kiến của mình là chất liệu phim na ná như Tết ở Làng địa ngục, cơ mac vì là phim rạp, mình nghĩ thời lượng ngắn nên chắc làm chưa tới. Sau đây là những sạn trong phim và những điều mình thấy lấn cấn:
- Hoàng tử chỉ vì nghe thấy 1 lời nói trong giấc mộng mà tin rằng đó là cha thật của mình, lại còn hỏi ngược “ông có thật sự là cha tôi không 🙂 tại sao tôi phải tin?”
- Chính con người đã giết hại mẹ của Hoàng tử cơ mà xem đến cuối thì thấy do bà ta phát hiện ông thái giám nhìn lén nên quay ra định tấn công, cái kết là đổ nến làm cháy căn phòng 🥲 xong làm cháy tóc thành ra Quỷ Xương Cuồng sợ mùi tóc cháy. Và mình thắc mắc tại sao cháy cả người đến chết mà ông hoàng tử lại được sinh ra??? Sinh ra trong hoả hoạn 🔥
- Trời ơi quả nhân vật tên Phan Cuồng, tên thì đúng là tên Hán Việt đấy nhưng thời cổ trang lại có câu thoại “Cái quần gì vậy?”, “Tào lao”,.. đại loại là mấy từ ngữ, câu cú trong thời hiện đại
- Đến làng Hủi, cả làng nói giọng Bắc nhưng mình ông Đạt trưởng làng nói giọng Nam …
- Làng Hủi bộ thiếu thầy lang hay sao mà lại đem 1 thầy lang 20 tuổi lạ lẫm vào làng
- Đến cái lễ hiến tế cuối phim dàn dựng trông như kiểu ngày xưa t với em gái t hay choàng chăn giả đóng phim cổ trang vậy.
- ở làng ai chết thì được cải táng trong chum hoặc vứt ở gốc cây vùng cấm địa nhưng riêng ông trưởng làng thì được thiêu xong rắc tro cốt ở sông ??
- Đúng ra khi nói đến mục tiêu thời đại của Quỷ Xương Cuồng trở lại thì cũng phải kể lại quá khứ oanh tạc hay lẫy lừng gì đó nhưng không !!! Chỉ thấy trong giấc mộng Thân Đức ngồi ở trong 1 cái ao ngước nhìn lên tán cây xong nghe giọng lồng tiếng của “cha ruột”
Rồi Quỷ Xương Cuồng là cái gì, chỉ là 1 nhân vật xương đen bầy nhầy mắt đỏ 🥹
✅ Điểm mình thấy ok trong phim là vẻ đẹp trai của Atus và sự xinh đẹp vô cùng của nhân vật Trúc Anh - Bạch Hổ Nữ _ nhưng diễn xuất ấy cũng không cứu được phim Hoàng Tử Quỷ🥲