Đánh giá của khacduy

khacduy 4

Trong thời đại mà các bộ phim hoạt hình của các hãng không chỉ hướng đến đối tượng là các em nhỏ mà còn có thể được cả gia đình thưởng thức, kèm theo những thông điệp ý nghĩa. Bộ phim hoạt hình Biệt Đội Rừng Xanh dường như chỉ nhắm tới mục đích moi tiền của các bậc phụ huynh thông qua cái tên gây tò mò cho đám nhóc nhà bạn.
Phim vẫn có điểm sáng khi nhờ đội ngũ lồng tiếng tài năng của nhà phát hành Green Media, các lời thoại trong phim trở nên khá "chất" với vô số các từ lóng rất hài hước. Hình ảnh trong phim cũng rất tươi sáng dễ dàng cuốn hút các em nhỏ vào thế giới do phim dựng nên.
Nhưng với cốt truyện dễ đoán, có nhiều tình tiết rập khuôn, các pha hành động nhàm chán hoàn toàn không tạo được cảm giác hưng phấn khi theo dõi. Thì trong khi các nhóc tì nhà bạn cười thích thú vì bị "dụ dỗ" bởi hiệu ứng hình ảnh, có lẽ bạn sẽ ngủ ngon lành trong rạp vì độ nhàm chán của phim.
Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm hoạt hình thích hợp để ra rạp cuối tuần với gia đình, và sẵn sàng bỏ qua sự bắt mắt hào nhoáng. Mình tin rằng Shin cậu bé bút chì với thông điệp ý nghĩa về gia đình sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn.