Đánh giá của ericxu

ericxu 9

Coi Devil Wear Prada trước khi coi Mother Mary, cảm thấy Prada là 1 đại tiệc trời trang theo nghĩa sáng thì Mother Mary sẽ là 1 buổi tiệc Dark 1 chút. Nguyên 1 bộ phim mang tone màu tối (không phải đen, mà dạng đỏ đậm, xanh đậm đồ rồi), mang từng chút hồi hộp 1 để khán giả có thể dần cuốn vào câu chuyện của 1 Diva đang sẵn sàng để comeback. Cá nhân cảm thấy phim này sẽ theo dạng tâm lý và càng đi càng sâu vào sự nghiệp của Diva, khán giả sẽ thấy được nhiều cái thứ đang ẩn nấp trong tâm hồn và sự ảnh hưởng liên quan đến sự nghiệp của cô, dù xem rối và khó hiểu nhưng càng xem càng bị cuốn vào, và để lại cho khán giả 1 không gian để suy diễn.

Mother Mary không phải là phim đại chúng, nhưng phim đang phản ánh về hiện thực của 1 số sao USUK hiện nay, và phản chiếu về tâm lý và những gì họ đang gặp phải để khán giả có thể suy ngẫm về đó, là 1 fan của Lorde và Charli XCX, thì mình thấy phim cũng đang reflect về họ, đặc biệt là era Melodrama và Brat khi nói về sự chia tay và sử dụng chất cấm, hoặc như Fame Monster của Lady Gaga, và In The Zone của Britney Spears, nói về những thứ đánh mất để nhận lại danh tiếng, u know just a pop culture thing.

Kết thì phim này rất xứng đáng để xem nếu bạn là 1 fan USUK, nhạc của FKA Twigs và Charli XCX với Jack Antonoff thì khỏi bàn rồi, cảm giác nó vừa Eussexua, vừa How I Feeling Now lại vừa 1989 với Pure Heroine, vừa sáng vừa dark như phim ấy. Còn khán giả muốn coi giải trí thì xin lỗi, có vẻ đây không phải phim phù hợp với bạn.