17 %

Oppa Phiền Quá Nha! nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 4.17.

Cộng đồng (5)

jasonvinng 4

Phim thất bại và không tinh tế ở kịch bản dẫn đến diễn viên gượng gạo và thiếu chemistry.

Anni.lee 1

Đó giờ mới coi được cái phim dở như vậy

Nhoxkhoaicuoi 1

Phim kịch bản bình thường như những phim hoán đổi thân xác mà hàn quốc hay có nhưng hari diễn hơi chán, bị giả nên tạo cho mình cảm giác bộ phim chán thật sự. Nam diễn viên còn lại thì đóng khá tốt.
Nói tóm lại nếu rảnh thì xem thử, còn không thì để tiền coi phim khác sẽ hay hơn.

blakenguyen 5

Bộ phim Việt với cặp đôi diễn viên chính người Hàn dù vẫn sở hữu những khoảng khắc duyên dáng, hài hước nhất định nhưng vẫn không thể khỏa lắp đi được lỗ hỏng về phần kịch bản quá đơn điệu và thiếu điểm nhấn. Nhịp phim chậm và nhiều phân đoạn dư thừa khiến người xem không khỏi ngán ngẩm khi theo dõi

miduynph 4

Oppa, Phiền Quá Nha! là một bộ phim nghèo nàn từ ý tưởng, nội dung cho tới nhân vật. Với mô típ hoán đổi thân xác và oan gia ngõ hẹp quen thuộc, phim không những không tận dụng khai thác, sáng tạo thêm mà còn trở nên lạc hậu, nửa vời hơn bao giờ hết. Các cảnh quay được cắt ghép rời rạc, xuất hiện như để cho đủ thời lượng chứ không hề có sự logic trong mạch phim. Toàn bộ nhân vật của phim từ chính tới phụ đều nhạt nhoà và thiếu điểm nhấn.
Nam chính, nữ chính thật sự không có một tí chemistry nào luôn, xem không khác gì là hội chị em bạn dì. Nhạc phim thì chán, hát không rõ lời. Nói chung là bộ phim thiếu muối trầm trọng.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load