Người Nhện: Trở Về Nhà
Spider-Man: Homecoming - Comedy, Action, Adventure, Science Fiction
Nhân vật trung tâm - “cậu học sinh cấp 3” Người Nhện sẽ có nhiều đất để “làm màu” cũng như thể hiện khả năng bản thân hơn nhằm thuyết phục Tony Stark cho mình gia nhập đội quân anh hùng Avenger danh bất hư truyền. Peter đã rất phấn khích, tự tin chắc mẩm rằng phen này Avenger không thể thiếu Spiderman được và tán dóc với Tony thân thiết như… anh em.
Đánh giá của tronghieung
Có nhiều đoạn joke rất vô duyên. Học theo Zootopia (DIsney) để troll DC nhưng cũng không ra gì. Nhịp phim dài dòng, diễn biến nhạt nhẽo, không đọng lại gì trong đầu sau khi xem. Hay hơn Civil War một tẹo.
Tuy nhiên với một chàng trai trẻ, đây cũng là một bộ phim mở màn đáng để kỳ vọng cho những phần Spider-Man tiếp theo. Tom Holland cute, đáng yêu, diễn xuật ở nửa sau phim rất đáng khen, đó là sự thay đổi suy nghĩ của cả Người Nhện lẫn nhân vật Peter Parker. Và như tiêu đề phim, kết thúc là lúc Spider "trở về nhà".