namthanh
namthanh

Nam Thanh

Hoạt động gần đây

namthanh namthanh đã đánh giá 10 cho Justice League

YOU CAN'T SAVE THE WORLD WITHOUT SUPERMAN.
Nhận thấy rằng Superman nhờ team mới có thể sống dậy nhưng một mình anh ấy thì cũng đủ để cân cả nhóm, nhịp phim nhanh, có phần khá vội nên hơi tiếc nuối. Được gặp lại chị đẹp, trông chị sang chảnh và vẫn oách nhỉ! Chị đẹp và anh giàu mang trong mình hai luồng suy nghĩ trái chiều đồng nghĩa với việc đánh thức hoặc không anh Sup. Sáng nhất vẫn là Flash theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, sự u ám của phim DC như được cậu ta thắp sáng bằng điện của mình, cặp đôi Flash và Batman làm mình nghĩ tới Spiderman với Ironman (hey! Chính bạn cũng thấy vậy phải không!?) nhưng Superman vẫn là nhiệt độ của phim, thật hạnh phúc khi anh ấy sống lại. Only him, he can save the world.
Phạm Doãn Thành Nam, saw in 16/11

namthanh namthanh đã đánh giá 10 cho Arrival

Rev film
Anh tôi vô số tội (Ông anh họ phiền phức)

Phim Hàn Quốc thì khỏi bàn tới diễn suất vì nếu là thể loại hài thì bạn sẽ cười THẬT, buồn sẽ khóc THẬT và phim này là sự pha trộn giữa 2 cái THẬT nêu trên.
Bộ phim chào sân 2017 trọn vẹn cảm xúc, lấy nước mắt nước mũi của khán giả khi đào sâu vào tình cảm gia đình, sự yêu thương của con người, tình yêu luôn hiện hữu ở bên trong chúng ta nhưng không phải ai cũng nhận ra.

Phim kể về ông anh họ tù tội xin ân xá để về chăm lo cho em trai mình là một tuyển thủ quốc gia môn Judo gặp chấn thương về thị giác trong khi thi đấu, suốt thời gian dài cậu ấy bị trầm cảm và nhờ ông anh được ra tù sớm nên cuộc sống cậu ta ngày càng tồi tệ hơn.

Nhưng rồi chuyện không may đến với ông anh trai khiến cả nguồn sống của anh ta bỗng chốc thu bé lại vừa bằng hộp khăn giấy (tặng kèm khi mua 2 vé phim này) :3

Park Shin Hye đóng vai trò cầu nối giữa 2 nhân vật, tuy là vai phụ nhưng nổi bật nhất phim và cũng là cái tên bán vé, nhắc nhớ mấy phim Việt sẽ dùng từ diễn viên khách mời để rồi vô sờ quần tăng thêm độ nhảm cho phim, mời mấy thể loại ca sĩ vô đóng vai cây cơ, cây đơ :3

2013 Điều kì diệu ở phòng giam số 7 thì 2017 có Anh tôi vô số tội, năm ngoái mọi người đã biết đến phim EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH thì xin thề phim này hay hơn, nhắc nhớ cái phim TRUY SÁT ruồi muỗi xem vậy mà chêm thêm câu này vô trailer Truy sát:" từ nhà sản xuất phim Em là bà nội của anh, nghe như phim đó hay là nhờ nhà sản xuất vậy, kịch bản mua lại chứ có gì mà tự hào :3

Khi xem phim này tốt nhất là xem 1 mình, gì đâu mà 1 đám con gái ngồi khóc cái quay qua nhìn nhau chọc quê rồi phá lên cười làm nát bét cảm xúc người khác.

Chả hiểu sao có nhiều thành phần cứ nhắc tới phim Hàn là chúng nó kiểu như bị ai nhét cà rốt vô mông vậy, phim hay là phim diên viên diễn tốt, kịch bản hay, làm chủ cảm xúc của khán giả và điều đó đa số là của Hàn.

Cuối cùng thì người tội nghiệp nhất vẫn chính là bản thân mình, bộ phim đáng xem nhất năm nay.

Thả tim và đi xem phim đi mọi người!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load