5 câu chuyện có thể trở thành The Conjuring 3

Tin điện ảnh · thaotk · · 0

Dưới đây là 5 sự kiện nổi tiếng nhất từ hồ sơ vụ án của Warren có tiềm năng trở thành câu chuyện trung tâm cho Ám Ảnh Kinh Hoàng 3!

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 đã giành được trái tim của rất nhiều fan kinh dị vào cuối tuần qua, và doanh thu phòng vé là dấu hiệu cho thấy một phần tiếp theo nên được đưa vào sản xuất sớm. Mặc dù đạo diễn James Wan có thể không phải là người cầm lái (do dự án Aquaman sắp tới), nhưng anh ấy sẽ có thể tiếp tục đóng vai trò là nhà sản xuất (Saw và Insidious).

Sự kiện của Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 diễn ra vào những năm 1970, vì vậy nó có nghĩa rằng một phần tiếp theo sẽ diễn ra trong những năm 80 (thậm chí Wan đã thừa nhận điều này). Nhà Warren đã có một vài trường hợp nổi tiếng trong thập kỷ đó (cho dù tin hay không là tùy thuộc vào bạn), có lẽ The Conjuring 3 sẽ có nhiều lựa chọn. Dưới đây là 5 sự kiện nổi tiếng nhất từ hồ sơ vụ án của Warren có tiềm năng trở thành câu chuyện trung tâm cho Ám Ảnh Kinh Hoàng 3!

1. Câu chuyện quỷ ám của Arne Cheyenne Johnson

Một trường hợp khác của Quỷ dữ sai khiến "The Devil Made Me Do It", Arne Cheyenne Johnson là trường hợp Quỷ Ám đầu tiên tại Hoa Kỳ dính dáng đến chính phủ và toà án. Johnson bị xét xử vì tội giết chủ nhà của ông, Alan Bono ngày 24 tháng 11 năm 1981 tại Brookfield, bang Connecticut. Một phần lời khai của mình, Johnson tuyên bố rằng một cậu bé 11 tuổi đã hành động như bị con quỷ đó điều khiển và làm anh giết Bono. Nhà Warren được đưa vào để xua đuổi con quỷ từ đứa trẻ, và sau một vài ngày, con quỷ đã xuất ra và lại nhập vào Johnson, buộc ông phải giết Bono. Johnson cuối cùng bị kết án nhưng chỉ thi hành án 5 năm trong khi bản án từ 10 - 20 năm mới được tha bổng.

Trường hợp này có thể có ích cho The Conjuring 3 vì nó sẽ buộc các nhà làm phim thay đổi phong cách của câu chuyện. Vừa có phần trừ tà và vừa có sự kiện ở tòa án, bộ phim sẽ được phát triển nhiều hơn so với mạch phim của The Exorcism of Emily Rose, hay với hai phần The Conjuring đầu tiên. Điều này sẽ ngăn chặn các phần tiếp theo có nguy cơ trở nên quá quen thuộc, gây nhàm chán với khán giả và các nhà phê bình.

2. Ngôi nhà ma ám ở Connecticut

James Wan đã nói rằng anh quyết định không sử dụng câu chuyện về ngôi nhà ma ám Amityville như là mạch truyện chính trong The Conjuring 2 (hoặc bất kỳ phần tiếp theo của Conjuring) vì vụ án đã được chuyển thể quá nhiều lần. The Haunting in Connecticut đã được chuyển thể thành một bộ phim năm 2009 với đề cử giải thưởng Academy Virginia Madsen, nhưng nó chưa phải là bộ phim rất tốt (và cũng không phải là phần tiếp theo của diễn viên Chad Michael Murray năm 2013).

Sử dụng câu chuyện này làm cốt truyện chính của The Conjuring 3 có thể làm sáng tỏ hơn cho những câu chuyện, trong đó Warren tuyên bố Snediker về nhà và bị quỷ ám vì từng làm tại nhà tang lễ. Họ có thể chọn không đi tuyến đường như Amityville đã được thực hiện trước đó.

3. Vụ ma ám của nhà SMURL

Vụ ma ám này, được cho là kéo dài trong khoảng năm 1974-1989, diễn ra tại nhà của Jack và Janet SMURL. Họ cho biết rằng đã chứng kiến nhiều trường hợp của các hiện tượng siêu nhiên (mùi, âm thanh,...). Cuối cùng họ đã nhờ đến nhà Warren (năm 1986), những người đã tuyên bố rằng ngôi nhà của họ bị chiếm đóng bởi ba linh hồn và một con quỷ được cho là đã tấn công tình dục cả hai người nhà Smurls.

Điều này mang lại cho đội ngũ làm phim ba hồn ma và một con quỷ để làm việc. Nó có thể giúp ích và dẫn đường cho các nhà làm phim tạo ra nhiều sự sợ hãi khác nhau từ khán giả.

4. Ma sói của Southend

Đây là lựa chọn mới lạ cho phần tiếp theo nếu bạn không nghĩ nó quá vô lý. Rõ ràng trong những năm cuối thập niên 80 nhà Warren tuyên bố họ đã trừ tà một "con quỷ sói" từ một người thợ mộc tên là Bill Ramsey. Ông tuyên bố đã từng trải qua những lần tấn công người khác với siêu sức mạnh mà ông đổ lỗi cho các con quỷ sói đã chiếm hữu ông. Nghe thì buồn cười nhưng nó có thể là ý tưởng hay cho bộ phim.

Đầu tiên, nó sẽ tạo ra một sự khác biệt về thể loại người sói, một thể loại đã trở thành rất cũ trong những năm gần đây.

Thứ hai, đó là một cái gì đó mới lạ chưa bao giờ được thực hiện trong các bộ phim trước đây - một con quỷ sói!

Lý do duy nhất có thể thấy họ không đi theo con đường này (và các trường hợp được nêu sau này) là bởi vì nó diễn ra quá muộn trong những năm 80 và sẽ bỏ qua một loạt các hồ sơ vụ án nổi tiếng khác. Điều này gây ra sự hạn chế của các câu chuyện họ có thể sử dụng cho phần tiếp theo trong tương lai.

5. The White Lady (Người phụ nữ áo trắng) của nghĩa trang liên hiệp

Một liên hiệp nghĩa trang tọa lạc tại Easton, Connecticut, nơi đây được coi là một trong những nghĩa trang ám ảnh nhất tại Hoa Kỳ. "White Lady" được cho là mặc một chiếc váy màu trắng hoặc áo ngủ đã gây nhiều nỗi ám ảnh tại nghĩa trang. Ed Warren tuyên bố đã nhìn thấy bóng ma.

Những truyền thuyết về "White Lady" được kể ở nhiều nước, có nghĩa là các nhà làm phim có thể chọn vị trí và tạo nên một "White Lady" mà họ muốn sử dụng cho bộ phim. Hồ sơ vụ án này diễn ra trong những năm 80 cuối / đầu những năm 90 và giống như ma sói, có nghĩa là nếu sử dụng câu chuyện này sẽ bỏ qua một loạt các trường hợp nổi tiếng khác. Nhưng chúng ta có thể hi vọng họ sẽ chọn hồ sơ vụ án này để đưa vào phim, đây có thể là một sự lựa chọn thú vị!

Câu chuyện nào ở trên bạn muốn xuất hiện trong Ám ảnh kinh hoàng 3? Bộ phim có thể không được như những phần trước do không có Wan phía sau máy ảnh, nhưng ít nhất có đủ nguyên liệu để khai thác ở mỗi trường hợp để làm cho một bộ phim trở nên đáng sợ!

Trên đây là 5 câu chuyện đầy tiềm năng trở thành The Conjuring 3 và bạn thích câu chuyện nào nhất? Hãy cho Moveek và mọi người biết ý kiến của bạn.