Anh Trai Yêu Quái - Dàn diễn viên giao lưu với người hâm mộ trong sự kiện mới

Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Tối ngày 29.09, đoàn phim Anh Trai Yêu Quái đã đổ bộ xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ để tổ chức buổi giao lưu và ký tặng dành cho người hâm mộ.

Chương trình giao lưu và ký tặng nằm trong sự kiện Triển lãm Du lịch và giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM trong 2 ngày 28 và 29.09. Anh Trai Yêu Quái là bộ phim duy nhất được lựa chọn để tham gia các sự kiện quảng bá và giao lưu với khán giả trong sự kiện đặc biệt này.

Có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và dàn diễn viên Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi đã mang đến những phút bùng nổ cho khán giả có mặt trong sự kiện. Rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị được đoàn phim chia sẻ đã khiến fan hò hét vì hào hứng. Theo đó, dù vào vai cậu em mù thường xuyên bị anh trai yêu quái Kiều Minh Tuấn chọc tức trong phim, nhưng ở hậu trường Isaac cũng là một em trai yêu tinh chứ không vừa. Cũng chính bởi tính cách tai quái giống nhau mà cả Kiều Minh Tuấn và Isaac đều tương tác vô cùng ăn ý trong phim, dù đây là lần đầu hợp tác của hai người. Cả hai còn hài hước diễn lại phân cảnh gây cười trong trailer khi Lâm (Isaac) đòi Phong (Kiều Minh Tuấn) cởi quần cho mình mặc.

Isaac và Diệu Nhi là cặp đôi chiếm spotlight của buổi giao lưu. Trước đông đảo khán giả, Isaac đã tố Diệu Nhi rất lạnh lùng, dù anh thả rất nhiều thính mà Diệu Nhi chẳng chịu dính. Được biết, cả hai trở nên thân thiết với nhau sau khi tham gia Anh Trai Yêu Quái đến mức Kiều Minh Tuấn còn bật mí rằng “trên trường quay, Diệu Nhi nói gì Isaac cũng cười”.

Một câu chuyện hậu trường thú vị được tiết lộ nữa là Diệu Nhi rất chăm chỉ hát cho Isaac nghe khi ở trên set. Và trong một phút ngẫu hứng, cặp đôi này đã dành tặng khán giả màn song ca Cơn Mưa Tình Yêu. Đây thực sự trở thành tiết mục đặc biệt nhất của chương trình khi màn song ca này vừa có sự ngọt ngào tan chảy, nhưng cũng không thiếu khoảnh khắc lầy lội của cả hai. Chia sẻ sau màn song ca này với Diệu Nhi, Isaac hài hước nói rằng gần 10 năm đi hát nhưng chưa bao giờ anh hồi hộp và lo sợ đến vậy.

Anh Trai Yêu Quái sẽ có vinh dự tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan vào tháng 10 năm nay. Đoàn phim sẽ xuất phát đi Busan vào ngày 3.10 tới để tham gia các buổi chiếu và giao lưu với khán giả tại liên hoan phim.

Anh Trai Yêu Quái ra mắt khán giản Việt Nam vào ngày 29.11.