Anh Trai Yêu Quái - Dàn ekip chia sẻ những điều thú vị trong buổi họp báo

Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon · · 0

Bộ phim Anh Trai Yêu Quái vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim vào chiều ngày 22.10 với sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng.

Đây cũng là lần đầu tiên ekip Anh Trai Yêu Quái chia sẻ những thông tin và hình ảnh chính thức về bộ phim với truyền thông trong nước, sau khi giới thiệu tác phẩm tại Liên hoan phim Busan hồi đầu tháng 10. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết dù bộ phim đã được khán giả quốc tế đón nhận nồng nhiệt, anh vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp khi ra mắt tại Việt Nam. Vũ Ngọc Phượng tin rằng, Anh Trai Yêu Quái là một câu chuyện rất gần gũi với văn hóa người Việt và mong khán giả trong nước sẽ dành nhiều tình cảm hơn khi bộ phim chính thức khởi chiếu.

Các diễn viên luôn vui vẻ cười đùa với nhau trong buổi họp báo

Là hai gương mặt sẽ mang đến câu chuyện đầy hài hước, cảm động của Anh Trai Yêu Quái, Kiều Minh Tuấn và Isaac lần đầu bật mí những câu chuyện thú vị quanh quá trình trở thành anh em trong phim. Isaac chia sẻ ban đầu anh không muốn nhận vai này, nhưng đã đổi ý khi biết mình sẽ đóng cùng Kiều Minh Tuấn. “Anh Tuấn diễn xuất vô cùng tự nhiên, và Isaac có thể diễn tốt và thoải mái như vậy chính là nhờ sự nâng đỡ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn”.

Còn Kiều Minh Tuấn thể hiện sự khâm phục dành cho quá trình khổ luyện Judo của Isaac khi vào vai Lâm: “Isaac chỉ tập luyện 10 ngày mà có thể thực hiện những thế võ khó như vận động viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khi cậu ấy đòi thử vật 1 lần, tôi trốn luôn”.

Những cảnh Kiều Minh Tuấn và Isaac trong trích đoạn được trình chiếu trong họp báo đều nhận được những đánh giá tích cực. Nói về phân cảnh hài hước khi hai anh em Phong – Lâm tắm biển, cả hai không quên cảm ơn ekip vì để họ chỉ phải ngâm nước biển từ sáng đến chiều, khiến họ chẳng còn cảm nhận được gì ngoài… ngứa vì bị sứa biển bám.

Hai anh em hài hước, đáng yêu trong Anh Trai Yêu Quái

Bên cạnh câu chuyện anh em trai thì tuyến nhân vật của Diệu Nhi và Phi Phụng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dù vào vai nghiêm túc trong phim, nhưng ngoài đời Diệu Nhi vẫn khiến mọi người phải bật cười với độ lầy lội khi nói rằng cô muốn thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn ngoài vai hài vì giờ cô đã có tuổi. Các phân cảnh của Diệu Nhi và Isaac trong phim cũng được mong đợi khi nữ diễn viên vô tình tiết lộ giữa cô và nam diễn viên sẽ có cảnh đụng chạm da thịt trong phim. Nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng cũng cho biết cô có nhiều cảm xúc khi tham gia Anh Trai Yêu Quái, vì nhân vật dì Tám không đơn thuần là nhân vật hài hước, mà còn phải khóc không ít trong phim.

Dàn ekip đoàn phim của Anh Trai Yêu Quái

Đúng với tinh thần của một bộ phim gia đình, dàn diễn viên đã có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết và vui vẻ trong buổi ra mắt này. Sau khi cùng nhau tham gia bộ phim, ekip Anh Trai Yêu Quái không ngần ngại kể xấu nhau tại buổi họp báo. Kiều Minh Tuấn bị đồng nghiệp tố chuyện ở dơ. Trong khi đó, Diệu Nhi nhiều lần kể tội Isaac vì theo đuổi cô quá nhiệt tình, khiến cô liên tục phải từ chối.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Issac, Diệu Nhi, Phi Phụng và Minh Tuấn

Anh Trai Yêu Quái chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29.11.2019.