Bật mí cảnh nóng "dài hơi" của Mẹ Rồng trong Tiếng Vọng Từ Tượng Đá

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · MarsLe · · 0

Đối với series Game of Thrones thì chuyện “cảnh nóng” đã không còn mấy lạ với mẹ rồng, tuy nhiên đoạn gường chiếu trong Tiếng Vọng Từ Tượng Đá lại khiến cô nàng ám ảnh nhất.

Sau thành công mỹ mãn của Me Before You, ngôi sao của series truyền hình Game of Thrones, Emilia Clarke sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh rộng Việt trong tác phẩm kinh dị Tiếng Vọng Từ Tượng Đá.

Lấy bối cảnh trong một tòa lâu đài hoang vắng ở Tuscany (Ý) vào những năm 1950, nàng y tá Verena (Emilia Clarke thủ vai) được thuê đến đây để chăm sóc Jakob - cậu bé đột ngột trở nên câm lặng sau khi mẹ cậu mất vì bệnh nặng. Verena càng cố gắng để Jakob có thể nói lại thì càng ngày, cô càng dấn thân vào sâu hơn những bí mật đang bị che giấu trong tòa lâu đài. Cô đã không thể ngờ rằng có một thế lực tà ác đang cố gắng giăng bẫy mình.

Phim Hollywood được kể qua cảnh vật tuyệt đẹp của nước Ý

Là một tác phẩm mang đậm chất Hollywood, nhưng đạo diễn Eric D. Howell cho rằng, rất khó để chuyển tải hết được cảm xúc của chuyện phim nếu chỉ quay “giả cảnh” tại Mỹ. Với sự đồng thuận của các bên sản xuất, Tiếng Vọng Từ Tượng Đá đã được chọn quay toàn bộ tại 2 thành phố cổ kính nằm ở miền tây trung nước Ý là Tuscany và Lazio. Trái với sự sầm uất của thủ đô Rome, Tuscany và Lazio mang đến cho người ta cảm giác nhẹ dịu, vắng lặng lẫn đôi chút rợn rợn thông qua lối sống lẫn các công trình kiến trúc lâu đời tại nơi đây. Chính vì vậy, tác phẩm kinh dị do “mẹ rồng Game of Thrones” đóng vai chính mang sắc thái rất lạ rất riêng, đúng tinh thần Mỹ nhưng hơi thở cùng sự đáng sợ kiểu châu Âu.

Hình ảnh cổ kính của nước Ý đẹp tuyệt vời trong phim
Hình ảnh cổ kính của nước Ý đẹp tuyệt vời trong phim

Cảnh nóng "dài hơi" nhất trong sự nghiệp của Emilia Clarke

Đối với series Game of Thrones thì chuyện “cảnh nóng” đã không còn mấy lạ với mẹ rồng, tuy nhiên đoạn gường chiếu trong Tiếng Vọng Từ Tượng Đá lại khiến cô nàng ám ảnh nhất. Để hoàn thành phân đoạn này cô nàng đã phải quay hơn 6 góc máy khác nhau, trung bình mỗi góc đều không dưới 15 lần quay và mỗi lần quay đều không mặc gì. Đến nỗi cô phải thốt lên: “Chúng ta đang quay phim kinh dị chứ không phải 50 shades of Grey” nhưng nhận thức được tính quan trọng của cảnh quay này trong mạch truyện, ngôi sao của Me Before You đã cố gắng hoàn thành. Phiên bản chiếu tại Việt Nam được gắn nhãn C18 và cảnh quay này hoàn toàn được giữ nguyên chứ không hề bị cắt hoặc thu gọn, đây là cũng là nỗ lực của nhà phát hành trong việc giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn.

Tiếng Vọng Từ Tượng Đá sẽ ra rạp vào 28.04.2017