Bật mí nội dung phim về Black Widow

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Cách đây ít lâu, nhà sản xuất Kevin Feige từng xác nhận rằng sẽ có một bộ phim độc lập về Black Widow, sau khi The Avengers hoàn thành. Và fan vô cùng phấn khích khi ngôi sao nóng bỏng Scarlett Johansson tiết lộ một số nội dung quan trọng trong cốt truyện của bộ phim. Theo cô, bộ phim về Black Widow sẽ là 1 prequel, tập trung vào nguồn gốc của nhân vật này.

Trong một cuộc phỏng vấn khi quảng bá cho The Avengers, Scarlett Johansson nói: "Tôi rất thích câu chuyện về nguồn gốc của mình. Đây sẽ là câu chuyện không thể tin được trong lịch sử. Có lẽ, sẽ có rất nhiều tư liệu để quay bộ phim này ở Nga. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ nêu được ý kiến của mình về việc họ muốn thấy một câu chuyện gốc về Black Widow. Tôi biết Marvel sẽ thích thú khi tập trung vào ý kiến này. Chúng tôi đã nói rất nhiều về nó".

Scarlett Johansson cũng thổ lộ về điều khác biệt của vai diễn Natasha Romanoff trong hai bộ phim Iron Man 2The Avengers. Cô giải thích: "Trong The Avengers, bạn thấy Natasha Romanoff có tham gia một chút vào cuộc chiến cho những điều tốt đẹp của nhân loại. Cô ấy gần như được S.H.I.E.L.D tận dụng hết mình. Cô ấy trung thành với họ, nhưng chỉ là vì món nợ được trả tiền mà thôi".

Trước đó, nhà sản xuất Kevin Feige xác nhận sẽ có một bộ phim riêng về Black Widow: "Chúng tôi đã lên kế hoạch cho cô ấy xuất hiện trong dự án tiếp theo. Tôi nghĩ rằng, cô ấy có một quá khứ khá thú vị, một cốt truyện tuyệt vời để khám phá. Chúng tôi rất tin vào cô ấy và sẽ có một dự án độc lập".

Captain America 2 vẫn gắn liền với đoàn quân siêu anh hùng

Sau thành công vượt bậc của The Avengers, Marvel Studios đang chuẩn bị phát triển những dự án tiếp theo gồm Iron Man 3, Thor 2Captain America 2. Trong số ba bộ phim sắp tới, nhà sản xuất Kevin Feige tiết lộ rằng, phần tiếp theo của Captain America là một trong những bộ phim liên kết chặt chẽ đến The Avengers nhất.

Thảo luận về dự án sắp tới, Kevin Feige cho biết: "Nếu chúng tôi thực hiện dự án The Avengers 2, thì dự án này phải làm sau Iron Man 3, Thor 2Captain America 2. Cả ba người họ sẽ phát triển và thay đổi. Những gì họ đã trải qua trong các bộ phim trước sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của họ và vị trí họ xuất hiện trong các bộ phim tiếp theo".

Giám đốc sản xuất của Marvel giải thích: "Bất cứ điều gì mà Iron Man, Thor và Captain America trải qua trong những phim trước sẽ ảnh hưởng đến nơi chúng tôi gặp họ trong bộ phim The Avengers 2. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ ngạc nhiên khi xem những phim này, khi thấy chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là trong phim Iron Man 3".

"Trong phần phim tiếp theo về mình, Captain America vẫn đang bị mắc kẹt trong thời hiện đại, không có bạn bè hoặc gia đình. Với Captain America 2, sẽ có một số tiết lộ bất ngờ về những người vẫn còn sống sót từ Thế chiến II. S.H.I.E.L.D và Nick Fury là những người tâm giao của anh ấy. Vì vậy, trong 3 bộ phim sẽ làm tiếp, thì Captain America 2 sẽ liên quan tới The Avengers nhất".

Trong quá trình trò chuyện, Kevin Feige cũng giải thích lý do tại sao ông đã không đưa Skrulls vào The Avengers mà để Loki trở thành nhân vật phản diện chính. "Nhân vật ngoài hành tinh Skrulls đã đồng ý sẽ xuất hiện trong Fantastic Four Reboot, vì vậy có một số hạn chế trong hợp đồng về những gì liên quan đến Skrulls. Nhưng thực ra đó không phải là lý do tại sao chúng tôi không để Skrulls xuất hiện. Trong The Avengers đã quá đủ các nhân vật chính rồi".

Captain America 2 sẽ là phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger. Trong phim Steve Rogers tiếp tục liên kết với Nick Fury và S.H.I.E.L.D, cũng như đấu tranh để nắm lấy vận mệnh của mình trong thế giới hiện đại. Nick Fury (do Samuel L. Jackson đóng) dự kiến sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phim này.

Captain America 2 vẫn chưa có đạo diễn, nhưng đã được Walt Disney lên kế hoạch để phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 4/4/2014. Ngôi sao điển trai Chris Evans vẫn sẽ nhận lại vai diễn siêu anh hùng của mình.