Bất ngờ với màn ra mắt thành công của Wreck-It Ralph

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Wreck-It Ralph - phim về một nhân vật trong trò chơi điện tử đã thu được doanh thu kỷ lục trong tuần.

Tuần qua, Bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ gây bất ngờ lớn với cuộc soán ngôi ngoạn mục của bộ phim hoạt hình Wreck-It Ralph. Bộ phim này thu được doanh thu "khủng" 50 triệu đô la Mỹ chỉ trong 3 ngày cuối tuần.

Wreck-It Ralph là câu chuyện về một nhân vật chính phản diện trong game 8-bit cùng tên bỗng một ngày cảm thấy chán ngán với việc phải vào vai người xấu nên đã quyết định trở thành một anh hùng trong một game 3D hiện đại. Nhưng thật không may, thay vì trở thành anh hùng, anh chàng đã phá hoại toàn bộ vũ trụ trong trò chơi khi thả tự do cho một kẻ xấu.

Nếu Toy Story - Câu chuyện đồ chơi khiến chúng ta cảm thông với những thứ đồ chơi từ thời thơ bé, với thế giới tưởng tượng phong phú rằng những đồ vật đó có thế giới cảm xúc giàu có rất trẻ thơ... thì Wreck-It Ralph cũng thuyết phục người xem theo cách dễ thương như thế. Ngoài ra, khán giả sẽ có dịp gặp lại những gương mặt quen thuộc với thời thơ ấu như Bowser trong Mario, M.Bison trong Street Fighter và những con ma trong Pacman...

Wreck-It Ralph sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 9/11 tới, với cả phiên bản phụ đề và bản lồng tiếng Việt do hai diễn viên Hoàng Mập và Đinh Ngọc Diệp lồng tiếng.

Đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này là Flight - bộ phim về một phi công chở hàng bỗng nhiên được ca ngợi như một người hùng sau khi cứu sống 98 mạng người trên một chiếc máy bay gặp nạn. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện một sự thật khác - những hành vi bất chính trong quá khứ của vị cứu tinh này. Sau 12 năm say mê với thể loại phim hoạt hình, đạo diễn Robert Zemeckis trở lại làm phim người thật.

Bộ phim có mức doanh thu sụt giảm đáng kể nhất tuần này là Cloud Atlas, ít hơn tới 45% so với tuần trước.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần:

  1. Wreck-It Ralph 3D: 50 triệu đô la Mỹ
  2. Flight: 25 triệu đô la Mỹ
  3. Argo: 10,2 triệu đô la Mỹ
  4. The Man With The Iron Fists: 8,2 triệu đô la Mỹ
  5. Taken 2: 6,0 triệu đô la Mỹ
  6. Cloud Atlas:  5,2 triệu đô la Mỹ
  7. Hotel Transylvania: 4,4 triệu đô la Mỹ
  8. Paranormal Activity: 4,3 triệu đô la Mỹ
  9. Here Comes The Boom: 3,6 triệu đô la Mỹ
  10. Silent Hill: Revelation: 3,1 triệu đô la Mỹ
Bài viết liên quan