Bí Mật Của Gió - Tung poster tạo hình các nhân vật chính

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Không lâu sau khi tung teaser trailer và teaser poster đậm chất Đà Lạt, bộ phim hài, tình cảm, giả tưởng Bí mật Của Gió, do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo, tiếp tục cho ra mắt khán giả bằng bộ ảnh poster nhân vật trong phim.

Nổi bật trong dàn cast của Bí Mật Của Gió chính là chàng diễn viên trẻ mới Quốc Anh. Trong bộ phim mới nhất sắp ra mắt, Quốc Anh sẽ hóa thân thành Phong, một hồn ma đẹp trai đến từ quá khứ. Do chỉ là một hồn ma tuổi thanh niên nên Phong vẫn thể hiện mình có một tâm hồn nghịch ngợm đúng lứa tuổi.

Trong bộ phim Bí mật Của Gió lần này, Quốc Anh sẽ đóng cặp cùng Khả Ngân trong vai Linh. Đây là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Khả Ngân sau màn thể hiện vai bác sĩ Phương trong phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời. Trong phim, Khả Ngân sẽ thủ vai Linh, một cô bé học sinh có năng khiếu vẽ. Linh chuyển đến một căn biệt thự cổ tại Đà Lạt để sinh sống sau khi bố mẹ cô quyết định bán tài sản ở quê để tạo thuận lợi cho con gái theo học nghệ thuật. Linh không thể tưởng tượng cô phải chia sẻ phòng ngủ của mình với một người lạ, là nam giới và đặc biệt người này lại đến từ thế giới bên kia. Linh có tính cách nghịch ngợm, trẻ con và đôi phần bồng bột của một học sinh cấp 3.

Bên cạnh cặp đôi Quốc Anh-Khả Ngân, diễn viên Hoàng Yến Chibi cũng góp mặt trong dàn diễn viên chính của Bí mật của Gió. Hoàng Yến vào vai An, một cô bé người Đà Lạt với tính cách có phần đồng bóng, là bạn thân của Linh. An là một người có linh cảm tốt về yếu tố tâm linh, nên dù không nhìn thấy Phong, nhưng sự nhạy cảm của An đôi khi mang đến những tình huống dở khóc dở cười cho Phong và Linh.

Ngoài ra, diễn viên Yu Dương, cô gái trong Lời Nguyền Huyết Ngải năm nào, cũng tham gia Bí mật của Gió. Yu Dương vào vai My, một cô học sinh khoa thanh nhạc. My là con của một gia đình giàu có. Luôn muốn mình được nổi bật nhất trong trường học, nên cô nàng luôn tỏ ra ganh ghét với Linh. Đồng thời, My còn thầm yêu Nam, một anh chàng hoàn hảo đẹp trai học giỏi trong khoa thanh nhạc (Phí Ngọc Hưng).

Bí mật của Gió sẽ khởi chiếu vào ngày 07.02.2020.