Biệt Đội Rất Ổn hé lộ hậu trường bảo chứng về độ hài hước của phim

Tin điện ảnh · anan681 ·

Biệt Đội Rất Ổn vừa chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim qua video hậu trường và loạt hình ảnh dàn diễn viên cùng làm việc trong buổi đọc kịch bản. Lịch chiếu Biệt Đội Rất Ổn và mua vé Biệt Đội Rất Ổn tại Moveek.

Ngày 17/2, ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn đã hé lộ loạt khoảnh khắc thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim qua video hậu trường Making Of. Có thể thấy, dàn diễn viên của Biệt Đội Rất Ổn rất thân thiết và luôn tương tác thoải mái với nhau, liên tục “cười thả ga" suốt những ngày quay hình. Đặc biệt, bối cảnh resort sang trọng - nơi diễn ra “đám cưới triệu đô" của nữ đại gia Tư Xoàn (Lê Khánh) cũng xuất hiện trong video Making Of, gây bất ngờ bởi độ xa hoa và hiện đại, khác biệt với những hình ảnh quen thuộc về miền Tây sông nước trước đây. 

Ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn đã hé lộ loạt khoảnh khắc thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim qua video hậu trường Making Of

Bên cạnh video hậu trường Making Of, ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn còn chia sẻ hình ảnh dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản. Theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, đã có nhiều buổi gặp gỡ trước khi bấm máy để các diễn viên có thể cùng thảo luận về kịch bản và tập luyện diễn xuất, từ đó tạo nên những màn tung hứng tự nhiên nhất khi quay phim. 

Theo đạo diễn, những mảng miếng hài của Biệt Đội Rất Ổn đến từ diễn xuất vững và độ ăn ý của Gia Đình Cục Súc (Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa). Kết hợp cùng Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn - những gương mặt được công nhận về thực lực và tài năng, Biệt Đội Rất Ổn sẽ còn thêm duyên dáng, tràn đầy năng lượng tươi mới. Trên phim trường, tất cả các diễn viên đã cùng “chơi" hết mình để thể hiện những khía cạnh hay, đột phá của bản thân cho khán giả. “Chúng tôi đã có rất nhiều cảnh quay vui, thăng hoa về mặt nghề nghiệp" - đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp chia sẻ. 

Nếu khán giả hình dung một câu chuyện diễn ra tại miền Tây như Biệt Đội Rất Ổn phải có ghe thuyền, sông nước, khung cảnh bình dân và gần gũi, thì ê-kíp lại đem đến điều ngược lại. Phụ trách thiết kế mỹ thuật của phim - Trương Trung Đạo là một Việt kiều Pháp đã kết hợp ăn ý cùng D.O.P - Duy VK để làm nên những khung hình bắt mắt, rực rỡ cùng bầu không khí cổ điển xen lẫn hiện đại. “Phim có những bầu không khí, bối cảnh rất hiện đại nhưng bên cạnh đó cũng có những không gian rất ấm cúng, lãng mạn" - đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nói thêm. 

Xuyên suốt quá trình thực hiện Biệt Đội Rất Ổn, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng có những trăn trở cho riêng mình: “Tôi luôn nghĩ khán giả bây giờ cần gì? Cái gì sẽ khiến họ vui? Cái gì sẽ khiến họ cảm thấy đây là một tác phẩm xứng đáng? Sau tất cả, tôi nhận ra giải pháp cuối cùng vẫn đi từ mình mà ra. Mình hãy làm một câu chuyện thật hay, xử lý từng mảng miếng nhỏ trong một phân cảnh nhỏ thật là sắc bén. Mình hãy làm cho diễn viên có thể đi hết khả năng diễn xuất của họ. Những cái nhỏ mình tận hiến cho bộ phim sẽ giúp tác phẩm chỉn chu, hoàn chỉnh và đến được với khán giả". 

Màn kết hợp bất đắc dĩ của Biệt Đội Rất Ổn - Phong, Khuê và Gia Đình Cục Súc nhằm qua mắt “cô dâu, chú rể” tại khu resort sang chảnh hứa hẹn cực kỳ gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, xúc động. Tận dụng điểm mạnh về giải trí của web drama Gia Đình Cục Súc, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã phát triển một tuyến nhân vật hoàn toàn mới, tạo nên một hành trình mới nhằm đem đến câu chuyện sâu sắc, hình ảnh, bối cảnh chất lượng trong Biệt Đội Rất Ổn

Phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc