Bố Già chính thức trở lại trong tháng 3, đối đầu với Gái Già Lắm Chiêu V

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bố Già sẽ đối đầu với Gái Già Lắm Chiêu V vào 12.03 sắp tới.

Là một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất đầu năm 2021, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.03.2021 sau khi dời lịch chiếu với các lý do bất khả kháng.

Mới đây, nhà sản xuất của Bố Già bản điện ảnh đã chính thức đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12.03.2021. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Bên cạnh đó, NSX Bố Già bản điện ảnh cũng nói thêm, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang Bố Già ra rạp trong thời gian thích hợp nhất.

Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.