Cạm Bẫy - Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp dã man

Video - Trailer · Moveek · · 0

Được biết Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh Tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến.

Mặc dù Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ được giới thiệu phim theo thể loại Tâm lý tội phạm – hành động nhưng khán giả vẫn không khỏi hồi hộp và bất ngờ khi xem những cảnh quay được giới thiệu trong teaser trailer đầu tiên của phim. 

Trở lại với teaser 90s, Nhật Kim Anh đã xuất sắc khi hoá thân vào nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau; lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết; lúc lại là sự hoang man, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai; lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình với sắc mặt đầy sự dồn nén.

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ những phân đoạn hấp dẫn khác của bộ phim. Từ những pha đua xe tốc độ, cho đến những pha hành động trên cao. Đặc biệt cảnh đua xe trên những cung đường quanh co được ghi lại bằng flying-cam ngay ở những giây đầu tiên khiến khán giả thót tim. 

Được biết Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh Tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép từ xã hội và gia đình. Chủ đề nóng này gây sự tò mò từ phía khán giả khi Nhật Kim Anh lần đầu tiên tham gia những cảnh quay diễn biến tâm lý trái chiều và những cảnh hành động xuyên suốt phim mà gần như không sử dụng cascaduer đóng thế. 

Thông tin Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ là câu chuyện kịch tính, nhưng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây. 

Được biết, bộ phim Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xử lý toàn bộ khâu chuẩn bị, bao gồm kịch bản, lên các phương án quay và xử lý hậu kỳ ở Mỹ.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ đầu tháng 1 năm 2018.