Channing Tatum hóa "Chân To" đi thăm thú thế giới loài người

Video - Trailer · Moveek · · 0

Hãng Warner Bros. vừa chính thức tung ra trailer cho bộ phim hoạt hình Smallfoot.

Hãng Warner Bros. vừa chính thức tung ra trailer cho bộ phim hoạt hình Smallfoot. Với nội dung hài hước xoay quanh hành trình các Chân To (Bigfoot) Yeti đi chứng minh sự tồn tại của smallfoot (con người), cùng với sự tham gia lồng tiếng của nam tài tử quyến rũ nhất hành tinh Channing Tatum, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thả ga và là tác phẩm không thể bỏ lỡ trong mùa thu năm nay.

Trailer chính thức đầu tiên của Smallfoot đã được hé lộ và khiến khán giả thích thú

Đoạn trailer của Smallfoot hé lộ cho khán giả những tình tiết vô cùng hài hước của bộ phim. Câu chuyện bắt đầu khi một Bigfoot Yeti trẻ trung và tươi sáng - Migo phát hiện ra một sinh vật huyền bí mà không ai cho là có tồn tại – Smallfoot hay chúng ta vẫn hay gọi con người. Phát hiện này của anh khiến cho cộng đồng Yeti sống tại ngôi làng tuyết được phen náo động và hết sức hoang mang.

Để giải thích cho sự hoang mang này của các Yeti đối với Smallfoot, teaser trước của bộ phim từng hé lộ, các Yeti luôn xem con người là "con quái vật huyền bí bước ra từ những cơn ác mộng kinh hoàng nhất, với đôi mắt trắng dã và khuôn mặt gớm ghiếc, bộ răng trắng hoàn hảo, hơi thở có mùi bạc hà thơm mát còn bàn chân thì ngạc nhiên và đáng sợ - nhỏ xíu!”.

Trong khi số đông các Yeti đều nghi ngờ về độ đáng tin cậy trong câu chuyện gặp Smallfoot của Migo, thì ngược lại, một nhóm Yeti bí ẩn hoàn toàn ủng hộ Migo và muốn cùng anh chàng thu thập chứng cứ về sự tồn tại của con người với hy vọng tìm ra những ghi chép tuyệt vời. Thế là Migo đã tự dấn thân vào hành trình tìm kiếm và chứng minh sự thật về Smallfoot có tồn tại trên thế giới này.

Smallfoot sẽ là chuyến phiêu lưu kỳ thú và hài hước cho khán giả mọi độ tuổi. Hành trình phiêu lưu ra thế giới rộng lớn ngoài kia, rộng lớn hơn nhiều so với ngôi làng tuyết của Migo, sẽ cho khán giả nhiều bài học về tình bạn, lòng can đảm, niềm vui khám phá, chấp nhận tất cả mọi người …  

Bộ phim có sự tham gia của nam tài tử điển trai Channing Tatum trong vai anh chàng Yeti tên Migo. Xuất hiện bên cạnh Channing Tatum là James Corden - chủ xị của Carpool Karaoke nổi tiếng với sự tham gia của các ngôi sao âm nhạc quốc tế hàng đầu. Anh chàng dẫn chương trình duyên dáng này sẽ lồng tiếng cho Smallfoot mang tên Percy. Bên cạnh đó, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Zendaya (Spider-Man: Homecoming), Common (Selma), LeBron James (Space Jam 2), Gina Rodriguez (Jane the Virgin)...