Chúa Tể Godzilla – Đến hơn 17 Kaiju trỗi dậy trong promo mới

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Một đoạn quảng cáo mới của bom tấn Chúa tể Godzilla (Godzilla: King of Monsters) đã xác minh rằng không chỉ có 4... mà thậm chí là hơn cả 17 Kaiju hay còn được gọi là Titan sẽ trỗi dậy trong phim.

Một đoạn quảng cáo mới của bom tấn Chúa tể Godzilla (Godzilla: King of Monsters) đã xác minh rằng không chỉ có 4... mà thậm chí là hơn cả 17 Kaiju hay còn được gọi là Titan sẽ trỗi dậy trong phim.

Đúng như câu thoại được sử dụng trong trailer trước đây:

"Đây là thế giới của Godzilla, chúng ta chỉ đang sống trong đấy."

Đoạn promo quảng cáo mới không những mang đến cho người xem cuộc cận chiến kinh khủng của Godzilla và Ghidorah, mà còn gây chú ý với câu thoại của tiến sĩ Ishiro Serizawa do Ken Watanabe vào vai. Cụ thể khi được hỏi có bao nhiêu Titan sẽ xuất hiện trong cuộc chiến, ông không ngần ngại trả lời: "17 và vẫn đang còn đếm...". Điều này chứng minh rõ rằng trong phim ngoài Rodan, Ghidorah, Mothra, Godzilla và hai Kaiju bí ẩn xuất hiện trong trailer, chúng ta còn có nhiều hơn nữa. Trước đấy, trong chiến dịch PR cho phim, trang web của Monarch cũng hé lộ cho người hâm mộ những tiền đồn của họ trên thế giới, mỗi tiền đồn đại diện cho một nơi nghiên cứu Titan.

Quay trở lại với đoạn promo, sức mạnh của Ghidorah lại một lần nữa được bộc lộ cho người xem. Con rồng ba đầu khổng lồ, to hơn cả một thành phố đang chiến đấu với Godzilla, đồng thời có thể phát ra chùm tia nhiệt (Gravity Beams) bằng đôi cánh của nó, tạo ra một con bão điện từ bao xung quanh, phá hủy những thứ ở gần đấy.

Ghidorah phát ra Gravity Beams

Cảnh quay cận góc cho người xem một cái nhìn rõ và đẹp nhất về Ghidorah!

Rồng ba đầu

Với Godzilla, trong phần phim mới sắp tới thì khả năng Atomic Breath của cu cậu cũng được sử dụng nhiều hơn so với phần đầu tiên.

Mothra cũng được xuất hiện với hình dạng ấu trùng.

Sâu bướm Mothra

Cũng trong tuần vừa rồi, một đoạn phim nhỏ trích ra đã được mang đi giới thiệu với người xem tại sự kiện Wondercon và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt, thậm chí nhiều người còn mong muốn ngày phát hành phim nhanh chóng đến gần vì không thể chờ đợi thêm giây phút nào nữa! 

Chúa Tể Godzilla dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.5.