Loạt ảnh mới của Chúa Tể Godzilla trên trang bìa tạp chí Total Film

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Ấn bản mới nhất của tạp chí Total Film đã mang đến cho người hâm mộ Kaiju những hình ảnh mới nhất của Chúa Tể Godzilla vô cùng hoành tráng.

Ấn bản mới nhất của tạp chí Total Film đã mang đến cho người hâm mộ Kaiju những hình ảnh mới nhất của Chúa Tể Godzilla vô cùng hoành tráng, oai dũng và hứa hẹn bùng nổ trong tháng 5 tới.

Đầu tiên là hai tấm ảnh bìa mang đến cho chúng ta cái nhìn toàn diện về dung nhan mới của vị Chúa Tể khổng lồ, phiên bản Godzilla 2019 có vảy lưng to hơn, dày hơn, đồng thời móng vuốt của bàn chân Godzilla này cũng được tăng độ dày và nhọn hơn so với phần phim 2014. Vì là trận chiến mang yếu tố rung chuyển cả địa cầu nên Godzilla luôn trong tư thế sẵn sàng cho hơi thở Hạt Nhân để chống lại kẻ địch nguy hiểm nhất ở đây là King Ghidorah.

Bìa ngoài của quyển tạp chí (Nguồn: Todal Film)
Cùng con người bảo vệ thế giới (Nguồn: Total Film)

Tiếp đến là hình ảnh mới nhất trong phim được tạp chí độc quyền công bố, cảnh tượng đại chiến giữa Godzilla và siêu rồng ba đầu Ghidorah.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang Gomaru Island

Cuối cùng là tấm poster quốc tế dành cho thị trường Nhật Bản - Quê nhà của Godzilla. Tấm poster này vẫn tập trung vào hai Kaiju chính của phim là Godzilla và Ghidorah.

Poster mới của phim (Nguồn: Godzilla Movie)

Chúa Tể Godzilla dự kiến công chiếu vào ngày 31.5.2019.